ที่พักติดคลองและคนมาพักส่วนใหญ่เป็นคนไทย อาหารเช้ามีให้เลือกมากพอสมควรแต่รถชาดธรรมดา มีเรือให้พายเล่น มีเรือไปรับส่งชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำสวยดีค่ะ ตอนกลางคืนมีพาไปชมหิ่งห้อย ไม่ไกลจากแหล่งร้านอาหารและเซเว่น มีโอกาส จะกลับไปพักอีกค่ะ
ที่พักบรรยากาศดีสงบเหมาะแก่การพักผ่อน จองมา2 ห้องในบุ๊คกิ้งเดียวกันแต่ไม่รู้ทำไมเอเจนซี่แยกเป็น 2 บุ๊คกิ้งให้เลยไม่ได้ห้องติดกัน แต่ทางรีสอร์ทก็จัดการแก้ไขหาห้องติดกันให้วันที่เช็คอินเพราะลอีกห้องลูกคนเดียวเด็ก 12 ขวบทางรีสอร์ทมีบริการเรือคายัคให้ยืมฟรีเป็นกิจกรรมที่เพลินเพลินไปอีกที่นี้ไม่ติดหาดแต่พายเรือคายัคออกไปที่หาดได้ นี้จอดรถน้อยไม่หน่อยแต่บริการอย่างอื่นโดยรวมถือว่าดี พนักงานยิ่มเแย้มแจ่มบริการดีแนะนำดี ช่วง1 ทุ่มมีบริการพานั่งเรืออกไปชมหิ้งห้อยฟรีค่ะ
เตียงใหญ่แอร์เย็น เก็บเด็กเกินราคา ตามจริงต้องเก็บ250บาทไม่เอาเตียงเสริม แต่พนักงาน เก็บคืนละ500บาท พนักงานยกกระเป๋าทักทายดี แต่พนักงานทีเชคอินไม่ทราบว่าเหนื่อยกับอะไรถึงมาลงทีแขกทีมาเชคอิน ท่านต่อไป เสียความรู้สึก ทีจะได้มาพักผ่อนทีเกาะช้าง สระนํ้าไม่เหมือนในรูป สระน้ำเป็นสีเขียวเหมือนในรูป โรงแรมดูทรุดโทรม ครวจจะปรับปรุงใหม่ ระเบียงข้างนอก พิงไปมีหวังตกไปขั้นล่าง ตามรูปถ่ายด้านล่างคือถ่ายจากสถานทีจริง ไปมาวันที22-5-61
เพิ่งจะเข้่าพักวันที่14-16/5/18 นี่เอง บรรยากาศที่พักส่วนตัวมากๆ แต่ป้ายทางเข้าโดนต้นไม้บัง ขีบหลงไปไกลพอสมควร เช็คอินมีผ้าเย็นและน้ำWelcome Drinkเหมือนทั่วๆไป จะจองแบบ2คืน แต่ดันไปจองแบบคืนเดียวไปแล้ว เปลี่ยนแปลงไม่ได้ หงุดหงิดอยู่นิดหน่อย แต่พอเห็นห้องแล้วก็สบายใจขึ้นมาหน่อย ที่ห้องมีอ่างเล็กๆสำหรับ1คนสบายๆ อาหารเช้าหลากหลายดี วิวคลองที่เชื่อมไปหาด ที่นี่มีเรือคายักให้พายด้วยนะ หรือจะไปทะเลของทางโรงแรม ก็มีเรือบริการพารับ-ส่ง ยามเย็น7-9 p.mมีพาชมหิ่งห้อยด้วย สวยดีๆ สระว่ายน้ำมี2ที่ ไม่ใหญ่มากแต่ร่มรื่นดี ตอนไปเล่นน้ำที่สระมีHappy Hourพอดี สำหรับCocktail Buy 1 Get 1 Freeก็ฟินกันไป พนักงานโดยรวมอัธยาศัยดีมากๆครับ #ขอติเรื่องเดียวคืออาหารที่แขกทานเหลือแล้วทิ้งลงน้ำ เป็นขนมปัง ปลากินอันนี้เข้าใจ แต่เศษกระดาษอย่าเลยครับ แขกจะมองไม่ดี ที่สำคัญมันทำลายระบบนิเวศน์พวกคุณเองนะครับ
โรงแรมติดกับคลอง โดยสามารถพายเรือคายัคเพื่อไปเที่ยวชายหาดส่วนตัวของทางโรงแรมได้ ถือว่าได้ทั้งเที่ยวคลอง และทะเลในทริปเดียวห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้ แต่วันที่ไปน้ำไม่ไหล กว่าจะซ่อมเสร็จ เกือบไม่ได้แช่ อาหารเช้าทั่วไป แต่ครั้งหน้าคงลองพักที่อื่นมีทริปล่องเรือชมหิ่งห้อยฟรี โดยต้องไปจองก่อน ถ้าคนไปเยอะอาจจะเต็ม หรือรอนาน