มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 25/03/23
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Agoda.com
Expedia.comUS$232
PricelineUS$72
TravelocityUS$232
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

มาพักที่นี่เป็นครั้งเเรก เพื่อนเเนะนำมาโรงเเรม สงบมาก หาดสวยมากสมชื่อ Paradise จริงๆ น้ำไม่ลึกมากเด็กๆสามารถเล่นได้ สระว่ายน้ำกว้าง พนักงานต้อนรับให้คำเเนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ดีมาก เเม่บ้านทำห้องได้สะอาด พนักงานทุกคนยิ้มเเย้มเเจ่มใส เเละจะเเนะนำให้เพื่อนมาพักเเน่นอน เเละจะกลับมาพักอีกอ่ะ ห้องบังกะโลติดทะเลสวยมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ SaT194
58fo General Manager ของ เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เรียน ลูกค้าผู้มีเกียรตฺิ,

ทาง เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คอมเม้นท์อันดีงามของคุณลูกค้าที่ได้มาพักผ่อนกับทางรีสอร์ทของเรา และได้ให้โอกาสกับทางรีสอร์ท ได้บริการคุณลูกค้า และคาดหวังว่าทางคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับทาง เกาะช้าง พาราไดซ์อีกในโอกาสต่อๆไปครับ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

นิวัฒน์ กาวีจันทร์
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ห้องพักสวย พนักงานให้การต้อนรับดี ไปหลายคนรู้สึกสนุก ได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ เนื่องจากที่พักติดทะเล ดูเป็นสัดส่วน อีกทั้งมีห้องพักแบบเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัว ได้เล่นทั้งน้ำทะเล น้ำในสระว่ายน้ำ

3  ขอบคุณ Eve J
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักที่นี่ห่างจากท่าเรือพอสมควรแต่เงียบสงบ ทุกห้องจะเป็นวิลล่า เรียงๆถัดกันไปจากชายหาด ภายในห้องมีทุกอย่างที่จำเป็น รองเท้าใส่ในห้องหลายคู่มากๆ ไดร์เป่าผมสำหรับสาวๆ แต่ห้องน้ำเก่านิดหน่อยออกแนวไม้ๆ แต่ก็โอเค เตียงนอนนุ่มสบายใช้ได้

ส่วนสระว่ายน้ำโรงแรมเล็กไปนิดแต่ชอบที่เป็นสระน้ำเกลือซึ่งมีจากุชชี่ และมีทั้งฝั่งตื้นเเละลึกกว่ามาตรฐานรรอื่นที่เคยพักมา เกือบท่วมหัวเรา(เราสูง166 ซม ) เราชอบหน้าหาดของโรงแรมซึ่งมีชิงช้าที่แกว่งได้ไกลมาก ชายหาดเล่นน้ำได้สบายมาก อาหารที่นี่รสชาดปานกลางเข้าใจว่าฝรั่งเยอะแต่หลากหลายดีค่ะ ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารอร่อยเยอะมาก แนะนำร้านเจ้อิ๋วซีฟู้ด สรุปรวมๆเหมมาะสมกับราคาไม่เกินสองพันบาทค่ะะะะะะะ

2  ขอบคุณ Chenchira X
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

บนเกาะช้าง พาราไดซ์รีสอร์ทเเอนด์สปา ทำเลที่ทุกคนพักผ่อนไม่เบื่อ ผมเองไปเที่ยวชอบที่สุดคืออาหารของโรงเเรมครับดีมากอร่อยน่าเที่ยวมากๆ เล่นน้ำทะเลก็ไกล้ไม่ไกลมาก อากาศชิลดีครับ ติดภูเขาวิวสวยๆ ยามเย็นนี่วิวสุดยอดมากชอบมาก บริการทุกอย่างเวิร์คมากครับ like เลย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Pota1001
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดตั้งแต่เราเคยพักมา โดยเฉพาะอย่างย่ิง บ้านพักติดสระว่ายน้ำที่พิเศษสุดจริงๆ พนักงานเป็นกันเอง และสปาก็เลิษมากๆ ทำเลที่ตั้งดีกว่าหาดทรายขาวมาก ใกล้บาร์ และร้านอาหาร มันเป็นการฮันนีมูนที่สุดวิเศษจริงๆ.....

3  ขอบคุณ CHRISTOS P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.gr ดูต้นฉบับ