เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“นึกถึงเบียร์ดีๆ นั่งชิลล์ต้องร้านนี้เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ”
รีวิวของ The White Elephant

The White Elephant
ได้รับการจัดอันดับ ที่44 จาก281 ร้านอาหาร ใน เกาะช้าง
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ระดับราคา: US$3 - US$9
ประเภทอาหาร: ไทย, สแกนดิเนเวีย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
เหมาะสำหรับ: บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2018

เบียร์รสชาติดีมากโดยส่วนตัวชอบ Carlsberg รสชาตินุ่มๆ เหมาะสำหรับวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน บรรยากาศสงบ ไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัวสูง มีให้เลือก Indoor, Outdoor ทางเลือกสำหรับคนชอบเบียร์สดค่ะ

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Vacation701106
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว1 - 5 จาก 253 รายการ

รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งนี้ เพราะขับรถผ่านบ่อยๆ และเห็นว่ามีทำเลที่น่านั่ง
ร้านอาหารนี้เป็นร้านที่ไม่มีห้องแอร์คอนดิชั่น ถ้ามานั่งในหน้าร้อนคงจะร้อนน่าดู เพราะร้านอยู่ติดริมถนน มีรถผ่านไปมาตลอดเวลา

บรรยากาศของร้าน ถือว่าใช้ได้ การตกแต่งสวยงามน่านั่ง มีโต๊ะพูลบริการฟรีด้วย

เราสั่งอาหารไปสามอย่าง เป็นอาหารฝรั่ง แต่ปรากฎว่าอาหารรสชาดแย่มาก โดยเฉพาะพิซซ่า ที่ร้านนี้ทำพิซซ่าได้ออกมาหน้าตาเหมือนแพนเค้ก รสชาดก็เหมือนแพนเค้ก ใช้แป้งพิซซ่าสำเร็จรูปหนาและแข็งกระด้าง โดยรวมแล้วไม่มีความอร่อย ร้านขายอาหารฝรั่ง แต่กลับทำอาหารฝรั่งได้รสชาดแย่มาก

นี่เป็นครั้งแรกที่ครอบครัวเราทานอาหารแล้วเหลือทิ้งมากกว่าครึ่ง
คิดว่าคงเป็นครั้งสุดท้าย ที่จะมารับประทานอาหารที่นี่

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ elleepa16
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
NorwayTraveller2012 Owner ของ The White Elephant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
คำแปลจาก Google

Dear elleepa16. Thank you for taking the time to review our restaurant. Feedback helps us improve.
I am very sorry to learn that you were not happy with your visit, and that you did not like the western food. Our pizza is a big seller and very popular, so I am so sorry that you did not like it.
You write that we do not have aircondition, which is not true. We have a separate diningroom with aircondition.
However, I am even more sorry that you did not tell our staff about these issues while you were here. We would then have had a chance to rectify them. That is not so easy on Tripadvisor.
I do hope you will try us again. Have a nice day.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ แสดงการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู The White Elephant ยังดู

เกาะช้าง, จังหวัดตราด
เกาะช้าง, จังหวัดตราด
 
เกาะช้าง, จังหวัดตราด
เกาะช้าง, จังหวัดตราด
 
เกาะช้าง, จังหวัดตราด
เกาะช้าง, จังหวัดตราด
 

เคยไป The White Elephant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ