bas-ubon

ห้องพักบรรยากาศดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มี.ค. 2016
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมากๆครับ ติดชายหาด พนักงานบริการดี คนไม่พลุกพล่านมาก มีความเป็นส่วนตัวจริงๆ เหมาะกับวันพักผ่อนที่สุด มากับแฟนได้บรรยากาศฟินๆ ไปเลยครับ แต่อาหารราคาค่อนข้างแพงนิดหนึ่ง แต่เพื่อแลกกับบรรยากาศก็คุ้มมากครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.9 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
7.6 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
11.2 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
10.0 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
9.3 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
7.4 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
Hillside Pool
1.6 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
  • StayForLong
14.8 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
12.7 กม. จาก หาดทรายขาว รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปมาวันที่ 7-8 กพ. 59 ภาพรวมจะโอเคกับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพราะสงบและไม่วุ่นวายเป็นส่วนตัว และเรียบง่าย มาเป็นครอบครัว ส่วนมากทั่งรีสอร์ทมีแต่ต่างชาติและ ไม่รู้ว่าห้องอื่นมีลักษณะยังไง ห้องติดหาดก็วิวสวยดีแต่ชอบเต็มตลอด แต่วันนั้นเราจองได้ห้อง Garden view พักสามคนผู้หญิง รู้สึกวันนั้นจะมีคนไทยแค่เราสามคนนะที่เข้าพักในรีสอร์ท ข้างหลังเป็นป่า ภูเขา มีลิงเกาะอยู่บนหลังคาด้วยมาหาของกิน นอนกลางคืนเหมือนมีอะไรวิ่งบนหลังคา บรรยากาสก็วังเวงอยู่นะ ไปถึงตอนเที่ยง พนักงานเพิ่งจัดห้องให้ ยกเตรียงเสริมไปเสริมให้ ภายในห้องเหมือนไม่เคยมีใครอยู่เลยมาเป็นเดือน มีฝุ่นเต็มตามพื้น มีใบไม้ด้วย ตามโซฟา และที่นอน ก็มีแต่ฝุ่น เหมือนไม่เคยทำความสะอาดเลย เราต้องทำความสะอาดห้องเอง เขาบอกเพิ่งมีคนเช็คเอ๊าไปเมื่อสองวันก่อน และลมมันแรงฝุ่นก็เลยเยอะ แต่เราก็ไม่เชื่อหรอก เพราะห้องมันปิดสนิทแค่สองวันฝุ่นมันจะเข้าไปได้ขนาดนั้นเลยหรอ ส่วนในห้องน้ำ สบู่ครีมอาบน้ำไม่เพียงพอ น้อยไป น้ำก็ไม่ค่อยไหล ไหลน้อย ส่วนอาหารก็โอเค อร่อยใช้ได้ ผ่าน ราคาเหมาะกับต่างชาติเลย แต่สำหรับคนไทยมันค่อนข้างแพง แต่ติดตรงวันนั้นสั่งโค้กไป ดื่มจนจะหมด รสชาติมันเพี้ยนๆ เลยมาเช็คดู หมดอายุได้สองเดือนแล้ว แต่ก็ช่างเถอะปล่อยผ่านไป สงสารพนักงานเขาก็บริการดีอยู่ ก็เลยไม่คอมเพลนไป ส่วนอย่างอื่นบรรกาสดี หาดสวย น้ำไส พนักงานก็บริการดีอยู่ขากลับก็ไปส่งที่ท่าเรือ เนื่องจากเราก็ไม่เรื่องมาก จู้จี้จุกจิกด้วยแหระ ส่วนมากพวกเราจะช่วยเหลือตัวเอง ห้องก็ทำความสะอาดเอง ใช้เค้าก็ไม่ทันใจ 555++

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ SupatraF1
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักที่นี้สวยงามมากค่ะได้บรรยากาศสุดๆ มีอาหารไว้คอยบริการข้างในห้องสวยหรูไฮโซค่ะ โดยเฉพาะไปกันแฟน ได้ฟิวสุดๆ โรแมนติกมาก ใครไปแล้วรับลองต้องติดใจ ตอนกลางคืนอากาศก็ดี ใครที่ยังไม่เคยไปก็ลองไปดูนะคะว่าจะน่าพักขนาดไหน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mymrit
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทางลงที่พักชันมากค่ะ ควรใช้เกียร์1 ทั้งชึ้นแระลง ช่วงที่ไปหน้า Low season อาหารเช้าน้อยค่ะ ไม่อร่อย
อาหารเย็นอร่อยค่ะ แม่ครัวคงคนละคนมั้งค่ะ
ห้องพักเก่าค่ะ เหม็นอับ ชายหาดสามารถเดินไปยังร้านอื่นได้ค่ะ
ถ้าเป็นครอบครัวเหมาะมากค่ะ

1  ขอบคุณ JibJaa
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

การเดินทางจากกรุงเทพ ไปตราด ลงรถบขส.แล้วเหมารถสองแถวไปท่าเรือเฟอร์รี่ บนเกาะมีที่พักให้เลือกเยอะแยะ มีรถมอเตอร์ไชด์ให้เช่าขับรอบเกาะ ขับรถชมวิวสองข้างทาง มีทั้งสวนผลไม้ให้เลือกเข้าไปชิม และนอนอาบแดด หรือขื้อเปลมาผูกนอนก็ได้

ขอบคุณ aylyp
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถ้าใครได้มาเยือนเกาะช้างแล้วแวะมาพักที่หาดทรายขาวรีสอร์ท.จะประทับกับที่พักติดชายหาด หาดสวย มีความเป็นส่วนตัวราคาที่พักรับได้ค่ะ
แต่ถ้าพูดถึงการบริการแล้ว.แนะนำให้หาสถานที่อื่นนะค่ะ...
1.ห้องพักแสนเก่า
2.น้ำที่อาบจะมีกลิ่นขี้โคลน
3.ไมีมีระบบไฟฟ้าสำรอง ถ้าใครมาช่วง1-3พ.ค.58 จะเจอไฟฟ้า ซึ่งทางรีสอร์ทเฉยมากกว่าจะแก้ไขได้ เกือบ2ชม.

1  ขอบคุณ บัวทอง จ