พักมาเมื่อต้นปี15 ครับเป็นโรงแรมที่ทำเลดีมากๆ เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวเล่นเดินเล่นยามกลางคืน โรงแรมมีมาตรฐาน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากและอยุ่ติดหาดชมบรรยากาศทะเลไปด้วยสระว่ายน้ำสวยมาก(แต่ยังไม่ได้ลงไปเล่นเลย) ห้องสวยดีครับใหญ่และดูไม่รก
เป็นโรงแรมที่สวย บรรยากาศดีมาก ทะเลสวยแต่มีหินเยอะไปหาหน่อย ตอนไปสระว่ายน้ำฝั่งฮิลล์ไซด์ปิดปรับปรุง เล่นน้ำไม่ได้ เด็กๆเลยผิดหวังนิดหน่อย. อาหารมีให้เลือกหลากหลาย โดยรวม OK ค่ะ มีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่อีกค่ะ
ที่พักมี 2 โซน ติดทะเล กับ วิวภูเขา ได้พักฝั่งภูเขา ตามราคาที่กำหนด ต้องเดินข้ามถนนไปทานอาหารเช้าฝั่งโซนติดทะเล ถือว่าสถานที่ใช้ได้ มีระเบียงเห็นวิวทั้งสระน้ำและภูเขา บริการฟร้อนท์ดีค่ะ (ยกเว้นคนรับสายที่เป็นเบอร์โทรมือถือส่วนตัว ..แย่) ห้องพักเล่นระดับ ต้องระวังการก้าวเข้าห้อง อาจสะดุดพื้นได้ อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายดี ตอนกลางคืนมีอาหารขายอยู่แถว ๆ ใกล้โรงแรมเลย สะดวกมาก ไปโรงแรมให้เลือกข้ามทะเลด้วยเรือเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ จะใกล้กว่า (แอบกระซิบว่า ที่ห้องพัก บังเอิญเจอแมลงสาบ 1 ตัวค่ะ เหมือนว่าห้องไม่ค่อยใช้งานมั๊ง)
ประทับใจ โรงแรมสวย สะอาด ครบครันทำเลดี ใกล้ชายหาด ข้ามฝั่งไปนิดเดียว ไม่เปลี่ยวอยู่หาดทรายขาว บรรยากาศคึกคักทั้งกลางวันและกลางคืนคุ้มค่าเงินที่จ่าย พนักงานต้อนรับและดูแลดีห้องกว้างขวาง สระว่ายน้ำสวยดี
เรียน ท่านลูกค้าทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม คชา รีสอร์ท เกาะช้าง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไปขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ทีมผู้บริหาร
พักบริเวณฝั่งเขา ที่ตั้งโรงแรมใกล้ชายหาดสามารถเดินข้ามถนนแล้วถึงชายหาดได้เลย ห้องอาหารเช้าบุฟเฟต์อยู่ฝั่งชายหาดอาหารอร่อยวิวดี ห้องพักในโรงแรมสะอาด สงบไม่วุ่นวาย พนักงานต้อนรับดี ตอนกลางคืนจะมีคนมาตั้งร้านอาหารขายใกล้ๆ
เรียน คุณ nitima, ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม คชา รีสอร์ท เกาะช้าง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไปขอขอบพรุคุณเป็นอย่างสูง ทีมผู้บริหาร