Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$46
ZenHotels.comUS$68
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บริการดี เป็นกันเอง ห้องพักเป็นส่วนตัว ปลอดภัย แถมมีฟิตเนสด้วย เงียบสงบ สระว่ายน้ำกำลังดี ข้อเสียคือ ที่จอดรถมึดไปหน่อย แต่โดยรวมโอเค ใกล้ร้านอาหาร และใกล้จากท่าเรือ จะผ่านที่นี่ก่อนที่พักอื่นๆ เพราะเป็นที่พักหาดแรกๆของเกาะช้าง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Aumnart
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มีโอกาสไปพักผ่อนกับเพื่อนช่วงหน้าฝน ตอนปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ประทับกับลอบบี้ที่ใหญ่มาก แต่ไม่ค่อยรู้สึกดีกับบริการของพนักงานที่ฟร้อนเท่าไรนัก เนื่องจากช้าและไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า ถามคำถามไปไม่มีการตอบรับ ไม่ยิ้มแย้ม
ส่วนของห้องพักสวย และคุ้มค่ากับราคามาก ห้องพักสะอาด มีมุมวางของ
อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย เมนูน้อยไป พนักงานที่ห้องอาหารน่ารักมาก แต่ควรจะเพิ่มคนอีกนิดเพราะบริการช้าแต่พนักงานก็พยายามบริการเต็มที่
จุดที่สวยมากคือสระว่ายทั้ง2สระ และหาดสวยมากค่ะ พนักงานบาร์ที่สระว่ายน้ำ น้องเค้าน่ารักเป็นกันเองมาก ฝากชมนะคะ :)
การเดินทาง สะดวกมาก มี ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารรอบบริเวณโรงแรม สะดวกกับผู้หญิงที่เดินทางกันเอง หรือไม่สะดวกขี่มอเตอร์ไซค์
หากมีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสวย ให้เลือกพักฝั่ง Sea side
1  ขอบคุณ pkssst
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พักมาเมื่อต้นปี15 ครับเป็นโรงแรมที่ทำเลดีมากๆ เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวเล่นเดินเล่นยามกลางคืน โรงแรมมีมาตรฐาน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากและอยุ่ติดหาดชมบรรยากาศทะเลไปด้วย
สระว่ายน้ำสวยมาก(แต่ยังไม่ได้ลงไปเล่นเลย) ห้องสวยดีครับใหญ่และดูไม่รก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาเป็นครอบครัว แนะนำพูลวิลล่า หรืออยากได้ความประทับใจต้องชาเล่บีชฟร้อน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ โยเฮ ส
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สวย บรรยากาศดีมาก ทะเลสวยแต่มีหินเยอะไปหาหน่อย ตอนไปสระว่ายน้ำฝั่งฮิลล์ไซด์ปิดปรับปรุง เล่นน้ำไม่ได้ เด็กๆเลยผิดหวังนิดหน่อย. อาหารมีให้เลือกหลากหลาย โดยรวม OK ค่ะ มีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่อีกค่ะ

ขอบคุณ K5729GP_
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่พักมี 2 โซน ติดทะเล กับ วิวภูเขา ได้พักฝั่งภูเขา ตามราคาที่กำหนด ต้องเดินข้ามถนนไปทานอาหารเช้าฝั่งโซนติดทะเล ถือว่าสถานที่ใช้ได้ มีระเบียงเห็นวิวทั้งสระน้ำและภูเขา บริการฟร้อนท์ดีค่ะ (ยกเว้นคนรับสายที่เป็นเบอร์โทรมือถือส่วนตัว ..แย่) ห้องพักเล่นระดับ ต้องระวังการก้าวเข้าห้อง อาจสะดุดพื้นได้ อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายดี ตอนกลางคืนมีอาหารขายอยู่แถว ๆ ใกล้โรงแรมเลย สะดวกมาก ไปโรงแรมให้เลือกข้ามทะเลด้วยเรือเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ จะใกล้กว่า (แอบกระซิบว่า ที่ห้องพัก บังเอิญเจอแมลงสาบ 1 ตัวค่ะ เหมือนว่าห้องไม่ค่อยใช้งานมั๊ง)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ระบุความต้องการ เช่น วิวสระน้ำพร้อมภูเขา เป็นต้น
1  ขอบคุณ khunmaetidnet