รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$40
travelup.comUS$56
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

บรรยากาศ การบริการ อาหาร ห้องพัก โดยรวมดีมาก มีโอกาสจะกลับไป ขอติแค่บรรยากาศ การตกแต่งห้องสปา เวลาใช้บริการมันไม่รู้สึกผ่อนคลายเลย ไฟสว่างไป ห้องดูโล่ง เงียบ ไม่มีกลิ่นอายของห้องสปาแบบที่อื่นๆ เข้าไปแล้วอยากเปลี่ยนเป็นนวดข้างนอกมากกว่า ถ้าปรับเปลี่ยนได้จะดีมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ tarn0927
Anne_Sudarat Executive Assistant Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear tarn0927,

เอวา รีสอร์ท รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณtarn0927 และต้องขอขอบพระคุณที่ท่านได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ ทางรีสอร์ทยินดีทีได้รับทราบว่าการเข้าพักโดยรวมเป็นที่ประทับใจ และต้องขอน้อมรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับบรรยากาศการตกแต่งของห้องสปาซึ่งทำให้ทางเราได้นำข้อเสนอแนะของท่านไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณtarn0927 อีกครั้งในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

ห้องพักกว้างมาก เตียงนุ่ม แอร์เย็น
ห้องน้ำใหญ่สุด กระจกเต็มไปหมด
พนักงานบริการดีทุกคน ดีมากคะ
สระว่ายน้ำกว้างจริงจริง
อาหารอร่อยทุกอย่าง
ทุกอย่างดีไปหมด ชอบมากคะ
บริเวณหน้าหาด นอนอาบแดด เป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว
โรงแรมสะอาด
มาเที่ยวกันคะคุณ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ nawarat_va
Anne_Sudarat Executive Assistant Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear nawarat_va,

เอวา รีสอร์ท รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณnawarat_va และต้องขอขอบพระคุณที่ท่านได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ เราจะนำรีวิวของท่านไปเป็นกำลังใจเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณnawarat_va อีกครั้งในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2017

พอดีวันที่ไปพักตรงกับวันเกิดพอดีค่ะ ทางเอวา แอบจัดเค้กมาให้น่ารักมากค่ะ มีนิดเดียวค่ะอยากให้wifi แรงมากกว่านี้ค่ะ นอกนั้นมีความสุขมากค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน ยิ้มแย้ม ทักทายตลอด สระวายน้ำสุดยอดสะอาดมากค่ะ

1  ขอบคุณ Pornjanlookin
Anne_Sudarat Executive Assistant Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear Pornjanlookin,

ในนามของเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ขอขอบพระคุณคุณ Pornjanlookin เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการที่เอวาในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำดีๆในการมาเยือนเกาะช้างของคุณ Pornjanlookin โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

โรงแรมเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ออกแบบดี สวย น่าพัก อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
ตั้งอยู่ในใจกลางหาดไก่แบ้ ติดริมถนนสายหลักของเกาะช้าง ห่างจากท่าเรือมาไม่กี่มากน้อย สะดวกและง่ายต่อการเดินทาง นักท่องเที่ยวที่ไม่มีรถเป็นของตนเองก็สามารถเดินทางมาได้อย่างไม่ลำบากนัก
ร้านรวงขายอาหารชนิดต่าง ๆ ร้านสะดวกซื้อ 7-11 หรือโลตัส เอ็กเพรส ร้านเช่ารถจักรยานยนต์
มีอยู่มากมายใกล้ ๆ กับโรงแรม อาจจะไม่คึกคักเท่าหาดทรายขาว แต่ก็ไม่เงียบจนรู้สึกเหงาแน่นอน
ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ผมได้กลับมาพักที่นี่ พนักงานทุกท่านตั้งแต่พี่ยาม แม่บ้าน พนักงานต้อนรับ
ก็ยังทำให้ผมรู้สึกประทับใจในการบริการเหมือนครั้งที่ผ่านมา

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BurachatN
Anne_Sudarat Executive Assistant Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

Dear Burachat N,

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ขอขอบพระคุณคุณ Burachat N เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการที่เอวาในวันหยุดพักผ่อนและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำดีๆในการกลับมาเยือนเกาะช้างของคุณ Burachat N อีกครั้งและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ประทับใจในการเข้าพักที่ AWA มากค่ะ เป็นโรงแรมที่สวยแปลกตา บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาดสิ่งอำนวยครบครัน อาหารอร่อย พนักงานทุกท่านให้การบริการที่ดี วิวริมหาดตอนเย็นเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมาก อีกทั้งเช้ามาอากาศก็ดีมากๆค่ะ ทำให้อยากจะอยู่ต่อกันเลยทีเดียว ถ้าเมื่อไหร่ได้ไปเกาะช้างจะต้องไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kwan887
Anne_Sudarat Executive Assistant Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

Dear Kwan I,

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ขอขอบพระคุณคุณ Kwan I เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการที่เอวาและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำดีๆในการมาเยือนเกาะช้างของคุณ Kwan I และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง