มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$93
travelup.comUS$128
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี มี service mind โรงแรมสวย สะอาด บรรยากาศดี สระว่ายน้ำก็ดี มีมุมสวยๆไว้ให้ถ่ายรูปเยอะเลย อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย โดยรวมบรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ถ้ามีโอกาสไปเกาะช้างจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Pattatorn S
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pattatorn S

ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแชณ์ ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการบริการ ดูแลจากทางทีมงาน รวมถึงความสะดวกสบายด้านอื่นๆ

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Pattatorn S อีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานรีเซฟชั่นน่ารักมากๆค่ะถ้าใครมาแนะนำให้สั่ง มะม่วงกะเสาวรส อิตาเลี่ยนโซดาชื่อเค้าค่ะอร่อยมากรสชาติดีมากสดชื่นดีค่ะแนะนำค่ะบรรยากาศข้างในเหมือนอยู่โรงแรมหรูๆในเมืองกรุงชอบๆพนักงานน่ารักบรรยากาศดีมีมุมให่ถ่ายรูปเกร๋ๆเยอะดี

ขอบคุณ วริศรา เ
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณวริศรา

ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ คุณวริศรา ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนประทับใจและมีจุดสนใจในเอกลักษณ์ของโรงแรมเอวา ที่มีดีไซน์ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ดิฉันได้ส่งต่อข้อมูลคำชื่นชมไปยังทีมงานเอวาแล้ว

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ วริศรา อีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมขนาดไม่ใหญ่ แบ่งเป็น2ส่วน ( ติดทะเลกับฝั่งสวนติดที่จอดรถ) พื้นที่ ตัวอาคาร สระว่ายน้าออกแบบได้สวย มุมถ่ายรูปเยอะ ทะเลติดโรงแรมลงเล่นน้ำไม่ได้ไม่มีหาด ห้องพักดี สะดวกสบาย พนักงานบริการดีแต่ขาดรายละเอียด ตอนไปพัก พัก3คืน2ห้อง ( รีเควสห้องชั้นบนเพราะคิดว่าจะเงียบหน่อย ) สรุปได้ชั้น2 ห้องแรกได้ห้องที่เพิ่งปรับปรุงเสร็จสียังไม่แห้งและกลิ่นสีแรงมากติดกับห้องที่ช่างกำลังทำงานอีก ห้องที่2เป็นแบบวิวทะเลแต่เป็นบริเวณจัดอาหารเย็นทุกวันเปิดเพลงค่อนข้างดังถึงประมาณ4ทุ่ม แนะนำถ้าต้องการสงบหน่อยเป็นโซนติดที่จอดรถดีกว่าครับและคิดว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ prachya0
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ prachya0

ทางทีมเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ขอขอบพระคุณ คุณ prachya0 ได้มีโอกาสมาเข้าพักและแชร์ประสบการณ์ต่างๆแก่ ทริปแอดไวเซอร์และนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ทางเราขออภัยเป็นอย่างสูงและน้อมรับคำแนะนำและนำไปปรับปรุงแก้ไขในข้างต้นที่ คุณ prachya0 ได้ติชมมา

เอวา รีสอร์ท เกาะช้างหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ อีกครั้ง

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ยิ้มเเย้มเเจ่มใส โดยเฉพาะพนักงานหน้าฟร้อนท์ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำสวยมาก หน้าหาดสวยมากช่วงเวลาห้าโมงเย็น ถ่ายรูปออกมานี้สวยมากๆคะ อาหารก็อร่อย สำหรับตัวเราเองเราเเนะนำนะคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ RattanapornN14
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ RattanapornN14

ทางเอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลา มาแชร์ประสบการณ์ การเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ท่านได้รับการบริการที่ดี จากทีมฟร้อนท์และ ชื่นชอบในสิ่งอำนวยความสะดวก อาหาร และอื่นๆในโรงแรมของเรา

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ RattanapornN14 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ขอบพระคุณค่ะ
ผู้จัดการ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยมาก เหมาะแก่การพักผ่อน สระว่ายน้ำกว้าง วิวทะเลยามเย็นสวย ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มทุกคน ติตรง wifi ใช้ได้บ้าง ใช้ไม่ได้บ้าง ถ้ามีโอกาสครั้งต่อไปได้ไปเกาะช้างอีกเลือกพักที่นี่แน่นอน

1  ขอบคุณ Ambrozia182
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Sakon Panwongrod

ทางโรงแรม เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง ขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการบอกเล่าประสบการณ์ในการพักผ่อนล่าสุดของเอวา ทางเอวารู้สึกยินดี ที่ทางคุณ Sakon Panwongrod ได้รับการบริการที่ดีในส่วนจ่างๆ และการต้อนรับที่เป็นไปอย่างดี ทางเราจะนำการแนะนำในด้านดังกล่าวไปปรุบปรุงและแก้ไขให้ดีขึ้น

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ได้เลือกเอวาเป็น รีสอร์ตแห่งการพักผ่อนและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ด้วยความนับถือ