รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$37
StayForLongUS$38
travelup.comUS$56
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ชอบมากกบรรยากาศดี ราคาดี ติดทะเล บริการดี คุณภาพ อาหารเช้าอร่อยมากมีให้เลือกเยอะมาก มีขนมมาให้ทานทุกวันเลย คือดีมากๆ มารอบหน้าก็จะจองที่นี้แน่นอนค่า ประทับใจมากกกกก ไม่อยากกลับเลย แล้วทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมาก รักมากๆเอวา

1  ขอบคุณ PuchitaK2
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PuchitaK2

ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการบริการ ดูแลจากทางทีมงาน รวมถึงความสะดวกสบายด้านอื่นๆ

หากคุณ PuchitaK2 ต้องการที่จะกลับมาพักกับเราในอนาคต สามารถติดต่อโดยตรงที่ gm@awakohchang.com

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ PuchitaK2 อีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยยยย พนักงานต้อนรับน่ารักมากๆ สระว่ายน้ำลึกไปหน่อยแต่สวยชนะเลิศเลยค่ะ สวยจนต้องไปซื้อชุดว่ายน้ำมาเล่นที่สระ
ตอนไปคือช่วงหน้าฝน ฝนตกหนักมาก มีไฟตกอยู่แปบนึง แต่สักพักไฟก็กลับมา ถ้าพนักงานเดินมาหาด้วยความเป็นห่วงหรือโทรมาที่ห้องจะได้ใจเราไปเต็มๆเลย แต่ไม่เป็นไรค่ะไม่ได้ซีเรียสอะไร วันนั้นเป็นวันเกิดคุณพ่อ เราเดินไปแจ้งพนักงานว่ามีเค้กก้อนเล็กๆขายมั้ยพอดีจะเซอร์ไพร์พ่อตอนกลางคืน พนักงานโทรหาใครสักคนแล้วแจ้งว่า ทางโรงแรมมีเค้กวานิลาให้1ก้อนฟรี พร้อมขอสำเนาบัตรคุณพ่อไว้ ต้องให้คุณแม่ไปแอบขโมยกระเป๋าตังมา ไม่เนียนอย่างมาก 555 ตอน4ทุ่มมีพนักงานนำเค้กมาให้ที่ห้อง น่ารักมากๆ เห็นก้อนเท่านี้ กิน4คนไม่หมดนะจะบอกให้
อาหารเช้าอร่อยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายดี ก่อนกลับพนักงานถามว่ามีปัญหาในการพักมั้ย มีอะไรติชมมั้ย พร้อมนำแบบประเมินมาให้ทำเพื่อนำไปปรับปรุง เชื่อว่าจะมาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Pradcha F
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pradcha

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Pradcha อีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการ รีสอร์ท

เนื่องจากทริปนี้เราจะไปพักเกาะมันนอกแต่โดนยกเลิกเพราะมีมรสุมคลื่นลมแรง กระทันหันตัวอยู่ระยองแล้วไง จะไปวนรถกลับหรือไปต่อ เราเลือกเดินหน้าต่อจ้า เช็คทางโรงแรม Awa ตอนเที่ยงคืนว่าเราสามารถเดินทางไปได้ไหม พนักงานให้คำแนะนำดีมากๆ ทุกเรื่องจริงๆ ข้ามไปยังไง เวลาเท่าไหร่ ควรพักห้องไหน เพราะไปกับหลานๆ ด้วย สะดุดตารูปที่พักสวยจัง และราคาห้องนี้คือพักได้ 4 คนพอดี แต่ราคาถูกจนตกใจ ถึงขนาดถามตรงๆ กับ รร. ว่า ทำไมถูกจัง ทุกอย่างดีงามเกินราคามากๆๆ ห้องพัก การบริการ อาหาร ต่างๆ ยกเว้นน้องมรสุมที่ไม่ปราณีเราเลย ตกทั้งวันจริงๆ เราชอบสระว่ายน้ำนะ และการตกแต่ง ถ่ายรูปสวยจริงๆ แนะนำเลย เราคิดจะกลับไปพักอีก แต่ต้องดูสภาพอากาศท้องฟ้าสดใส จะกลับไปแน่นอน

2  ขอบคุณ nickyfreedx
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ nickyfreedx

ทางทีมงานของเอวา รีสอร์ต เกาะช้าง ขอขอบพระคุณที่ได้มอบโอกาสให้เราได้ต้อนรับ และยินดีที่ได้ทราบว่า การพักผ่อนครั้งนี้เต็มไปด้วยความสุขประทับใจในหลายส่วน และได้รับการบริการเป็นอย่างดี

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ nickyfreedx อีกครั้งในอนาคตข้างหน้า ในวันและช่วงเวลาที่อากาศดีขึ้นค่ะ หากต้องการข้อมูลใดใดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานเราได้เสมอค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ผู้จัดการรีสอร์ต

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ที่พักน่าอยู่ บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับดี วิวธรรมชาติ ห้องพักน่าอยู่ ไม่มีข้อติดขัด บริเวณที่พักมีแหล่งท้องเที่ยวเยอะ การรัปทานอาหารก้องาน สามารถเดินออกจากหาดมาได้เลย มีหลายร้านให้เลือก ถ้ามีโอกาศมาเดาะช้าง จะมาพักที่นี่อีกแน่นอนครับครับ

1  ขอบคุณ EikQ

เรียน คุณ EikQ

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ EikQ อีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการ รีสอร์ท

สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือพนักงานที่นี่่นารักและบริการดีมากๆค่ะ เดินทางไปเที่ยวไหนก็สะดวก โลเคชั่นดี กลางวันเล่นน้ำที่สระของโรงแรม ซึ่งให่มากๆ กลางคืนเบื่อๆก็มีบาร์นั่งชิล สามารถเดินดึกๆได้ ไม่อันตราย.
โรงแรมตกแต่งดูหรูและอลังการดีค่ะ มีที่ให้ถ่ายรูปชิคๆเยอะ
ราคาหารกับเพื่อนๆแล้วไม่แพงจริงๆ คุ้มสุดๆค่ะ ถ้าไปเที่ยวครั้งหน้าก็จะเลือกที่เดิมนี่แหละค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Jam T
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jam T

ทางทีมงานของเอวา รีสอร์ต เกาะช้าง ขอขอบพระคุณที่ได้มอบโอกาสให้เราได้ต้อนรับคุณ Jam T และยินดีที่ได้ทราบว่า การพักผ่อนครั้งนี้เต็มไปด้วยความสุขประทับใจในหลายส่วน และได้รับการบริการเป็นอย่างดี

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Jam T อีกครั้งในอนาคตข้างหน้า หากต้องการข้อมูลใดใดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานเราได้เสมอค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ผู้จัดการรีสอร์ต