ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเลยค่ะ พนักงานหน้าฟร้อนน่ารักมากกก ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก ห้องพักคือชอบค่ะ สะอาด แม่บ้านน่ารัก บริการดี อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมากเลือกทานไม่ถูกเลยค่ะ555555 ส่วนตัวโดยรวมแล้วชอบมากค่ะ วิวก็สวย ทำเลดี จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ💕💕💕💕
เรียน คุณ nittaya2000ขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ nittaya2000 ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ nittaya2000 อีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการรีสอร์ท
บรรยากาศดีมากไปค่ะ พนักงานหนัาฟร้อนใส่ใจลูกค้าดีมาก ให้ความช่วยเหลือได้ตลอด เรียกว่าบริการแบบมืออาชีพโรงแรมมีความสะดวกสบาย ติดถนน ติดหาด โลเกชั่นดีสุดๆ สระสวย เหมาะกับคนครอบครัวที่มีเด็กๆค่ะ มีสปาด้วย ราคาสปาดีค่ะ เครื่องดื่มก็ไม่แพงมาก สมเหตุสมผล
เรียน คุณ Suphatta Dขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ Suphatta D ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Suphatta D อีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการรีสอร์ท
ดีทุกสิ่ง ทุกอย่าง ทั้งบริการ สถานที่ บรรยากาศ อาหาร และคำแนะนำ ตั้งแต่ต้อนรับยันเช็คเอ้าท์ พนักงานมีมารยาทพูดจาไพเราะ สถานที่สะอาดน่าพัก ไม่มีข้อตำหนิใดใด ถึงแม้ว่าฝนจะตกก็มีการจัดสถานที่รับได้ดี มีกิจกรรมให้ทำตลอด มาช่วงวันแม่ 12สิงหา
เรียน คุณ chotikorn sทางโรงแรมเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ประสบการณ์การเข้าพักกับทางเอวากับเราในครั้งนี้ ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่ได้ทราบว่าการพักผ่อนที่ผ่านมานี้ คุณ chotikorn sและครอบครัวได้พบกับความประทับใจในหลายๆส่วน ทั้งการบริการและความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก และกิจกรรมต่างๆที่เราได้จัดทำขึ้นทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลท่านอีกครั้งในการเยี่ยมเยือนเกาะช้างครั้งต่อไป หากทางคุณ chotikorn s ต้องการข้อมูลเพิ่มส่วนใดในการจองห้องพัก สามารถติดต่อทีมเอวา ได้เสมอขอขอบคุณค่ะเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการ รีสอร์ท
เป็นที่พักที่สวยดีครับ มีห้องของเล่นสำหรับเด็กด้วย สระว่ายน้ำใหญ่ดีว่ายน้ำได้สนุกมากครับ แต่ชายหาดเดินเล่นไม่ได้ต้องไปอีกที่หนึ่งเพื่อเดินเล่น มาเที่ยวช่วงเทศกาล รถจะรอคิวเยอะ ถ้าไม่อยากรอนานแนะนำให้เอารถฝากไว้ครับ
เรียน คุณ SurachateC4ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการออกแบบ ตกแต่ง สถาปัตยกรรมของที่พัก รวมถึงความสะดวกสบายด้านอื่นๆทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ SurachateC4 อีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการ รีสอร์ท
โรงแรมสวยดี ทันสมัย มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ ห้องพักดีมาก ห้องน้ำกว้างขวาง แยกมุม 3 มุม เสียดายอย่างเดียวที่ไม่มีทางลาดสำหรับรถวีลแชร์ ตรงจุด ห้องอาหาร และชายหาด แต่พนักงานบริการดีมาก จะให้เราขึ้นรถกอล์ฟแล้วไปส่งที่ชายหาดได้
เรียน คุณ Mytime Mขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ Mytime M ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Mytime M อีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการรีสอร์ท