Awa Koh Chang รวมๆแล้วชอบมาก บริการดี ที่พักสะอาด เงียบ เป็นส่วนตัว กว้างขวาง วิวทะเลสวยงามชอบธรรมชาติที่นี่สุดๆ กลางคืนบรรยากาศดีมาก มีโอกาสจะไปอีกครั้งแน่นอน สถานที่สวยงามมาก พนักงานทุกคนดูแลประทับใจ 🐘🐘🐘 " พนักงานชื่อมายด์น่ารักมาก "
เรียน คุณ _S4072QMทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารเช้า ห้องสะอาด สะดวก พนักงานที่สร้างความประทับใจน้องมายด์ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ _S4072QM อีกครั้งค่ะด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการ รีสอร์ท
บรรยากาศดีมาก ชอบธรรมชาติที่นี่สุดๆ คือโดยรวมดีไปหมด ห้องพักสะอาด แม่บ้านทำความสะอาดห้องดีมาก ส่วนห้องอาหารก็อาหารอร่อยถูกปากดีค่ะ ชอบบุฟเฟ่ต์อาหารมากๆ วิวทะเลก็สวย สระว่ายกว้างและสะอาด พนักงานบริการดี เป็นกันเองดี
เรียน คุณ Nam Fทางเอวารีสอร์ทเกาะช้าง ขอขอบพระคุณที่คุณ Nam Fสละเวลาแชร์ เรื่องราว ความประทับใจที่มีต่อ เอวารีสอร์ท เกาะช้าง ในการเข้าพักครั้งนี้ ทีมงานเอวา ยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสดูแลคุณ Nam Fในครั้งต่อๆไปด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการรีสอร์ท
รวมๆแล้วชอบมาก ห้องพักกว้างสะอาดใช้ได้ ห้องพักที่ไปพักติดกับวิวทะเล ชอบมากเลยค่ะ ตอนเช้าตื่นมาเปิดระเบียงรับลมเย็นๆคือดีมาก ส่วนห้องอาหารก็สะอาด อาหารก็อร่อยถูกปาก พนักงานก็บริการดีทุกคน บริการเป็นกันเองดี โอกาศหน้าจะไปพักอีกนะคะ
เรียน คุณ P98364ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารอร่อย ห้องสะอาด พนักงานที่สร้างความประทับใจทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ P98364 อีกครั้งค่ะด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการ รีสอร์ท
ห้องพักดีมากจ้า สะอาด สะดวก สบายโรแมนติกครบครันพนักงานต้องรับที่ขื่อน้องมาย บริการดีมาก ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีปรบมือรัวๆครับ อารหารเช้าโอเค หน้าหาดโอเคมาก ห้องสวัทนี่คือที่สุดจองโรงแรมนี้แล้วครับ สุดยอด
เรียน คุณ Jerawat999ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารเช้า ห้องสะอาด สะดวกโรแมนติก พนักงานที่สร้างความประทับใจน้องมายด์ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Jerawat999 อีกครั้งค่ะด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการ รีสอร์ท
พนักงานชื่อน้องมายด์น่ารัก บริการดี ที่พักสะอาด กว้างขวางเรียบร้อยดี วิวทะเลสวยงาม กลางคืนบรรยากาศดีมากๆค่ะ มีโอกาสจะไปอีกครั้งแน่นอน😊❤️สถานที่สวยงามมาก เป็นส่วนตัวดีมาก พนักงานทุกคนดูแลประทับใจ 🐘🐘🐘
เรียน คุณ Phatcharipa_2ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารเช้า ห้องสะอาด สะดวก พนักงานที่สร้างความประทับใจน้องมายด์ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Phatcharipa_2อีกครั้งค่ะด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการ รีสอร์ท