ที่พักดี สวย มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลย พนักงานดี ทำให้เราแฮปปี้ โดยรวมโอเค ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ถือว่าคุ้มค่า คุ้มค่า แต่เสียดายยังไม่ได้ไปใช้บริการนวด ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ จะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักด้วย
เรียน คุณ Pattaraporn Aขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ Pattaraporn A ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Pattaraporn A อีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการรีสอร์ท
ชอบห้องพักเพราะรีเครสแล้วได้ตามที่ขอ ห้องพักสะอาด ใหญ่ การบริการดีมากกกกก ทุกคนยิ้มแย้ม แจ่มใส ต้อนรับดีถ้าเทียบกับที่อื่น เมื่อวานคนเยอะก็เลยมีความแย่งกันนิดนึง แต่เข้าใจพนักงานห้องอาหารอาจจะเหนื่อย เลยไม่ค่อยยิ้มแย้ม
เรียน คุณ May Nขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ May N ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ May N อีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร เอวา รีาอร์ท เกาะช้าง
ประทับใจพนักงานบริการดี น่ารัก เป็นกันเอง อาหารเช้าหลากหลาย และอร่อยมากโดยรวมโอเคมากครับ บรรยากาศดีมาก ไม่ทีที่ติเลย เด็กๆก็ชอบที้นี่มาก สระว่ายน้ำกว้างมาก ยังไงก็จะกลับมาอีกแน่นอนเร็วๆนี้ ติดใจที่นี่แล้วซิ
เรียน คุณ _N7738GEทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารเช้าหลากหลาย การบริการพนักงานที่สร้างความประทับใจทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ _N7738GE อีกครั้งด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
มาตรงกับวันเสาร์เพื่อมาจอยชาโคลไนท์ โชคดีที่มาไม่เจอฝน แต่ติเรื่องรสชาติอาหารนิดนึง เค็มไปหน่อย นอกนั้นโอเคแล้ว พนักงานหน้าฟร้อนน่ารักมากๆ แต่ท่าทางจะน้อนแต่ก็ยังยิ้มแย้มแจ่มใส เซอร์วิสมายมากๆ ยังไงก็ยังจะเลือกเอวา
เรียน คุณ Niran nขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ Niran n เราจะน้อมนำคำติชมและนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปใด้านอาหารและเครื่องดื่มทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Niran n อีกครั้งในอนาคต ณ เกาะช้างด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการรีสอร์ท
พนักงานบริการดีมากคับ ไม่ผิดหวังเลยที่มาที่นี้ห้องพักเลิศบรรยากาศเยี่ยม อาหารสุดยอดมากมีความหลากหลาย พนักงานที่นี่ใส่ใจมากครับไม่ผิดหวังเลยที่เลือกที่นี่ จะกลับมาอีกแน่นอนครับ แล้วเธอบอกต่อเพื่อนๆด้วย😎😎
เรียน คุณ facesupkittทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารเช้าหลากหลาย การบริการพนักงานที่สร้างความประทับใจทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ facesupkitt อีกครั้งค่ะด้วยความเคารพเบญจพรรณ ผาลาผู้จัดการ รีสอร์ท