รวมอาหารเช้าแล้ว
รวมอาหารเช้าแล้ว
Vio.com
travelup.comUS$179
Agoda.comUS$116
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักดี สวย มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลย พนักงานดี ทำให้เราแฮปปี้ โดยรวมโอเค ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ถือว่าคุ้มค่า คุ้มค่า แต่เสียดายยังไม่ได้ไปใช้บริการนวด ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ จะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักด้วย

1  ขอบคุณ Pattaraporn A
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pattaraporn A

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ Pattaraporn A ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Pattaraporn A อีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการรีสอร์ท

ชอบห้องพักเพราะรีเครสแล้วได้ตามที่ขอ ห้องพักสะอาด ใหญ่ การบริการดีมากกกกก ทุกคนยิ้มแย้ม แจ่มใส ต้อนรับดีถ้าเทียบกับที่อื่น เมื่อวานคนเยอะก็เลยมีความแย่งกันนิดนึง แต่เข้าใจพนักงานห้องอาหารอาจจะเหนื่อย เลยไม่ค่อยยิ้มแย้ม

1  ขอบคุณ Nantaporn B
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ May N

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ May N ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ May N อีกครั้งในอนาคต

ด้วยความเคารพ
ฝ่ายบริหาร เอวา รีาอร์ท เกาะช้าง

ประทับใจพนักงานบริการดี น่ารัก เป็นกันเอง อาหารเช้าหลากหลาย และอร่อยมากโดยรวมโอเคมากครับ บรรยากาศดีมาก ไม่ทีที่ติเลย เด็กๆก็ชอบที้นี่มาก สระว่ายน้ำกว้างมาก ยังไงก็จะกลับมาอีกแน่นอนเร็วๆนี้ ติดใจที่นี่แล้วซิ

1  ขอบคุณ _N7738GE
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ _N7738GE

ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารเช้าหลากหลาย การบริการพนักงานที่สร้างความประทับใจ

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ _N7738GE อีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาตรงกับวันเสาร์เพื่อมาจอยชาโคลไนท์ โชคดีที่มาไม่เจอฝน แต่ติเรื่องรสชาติอาหารนิดนึง เค็มไปหน่อย นอกนั้นโอเคแล้ว พนักงานหน้าฟร้อนน่ารักมากๆ แต่ท่าทางจะน้อนแต่ก็ยังยิ้มแย้มแจ่มใส เซอร์วิสมายมากๆ ยังไงก็ยังจะเลือกเอวา

1  ขอบคุณ Niran n

เรียน คุณ Niran n

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ Niran n เราจะน้อมนำคำติชมและนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปใด้านอาหารและเครื่องดื่ม

ทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Niran n อีกครั้งในอนาคต ณ เกาะช้าง

ผู้จัดการรีสอร์ท

พนักงานบริการดีมากคับ ไม่ผิดหวังเลยที่มาที่นี้ห้องพักเลิศบรรยากาศเยี่ยม อาหารสุดยอดมากมีความหลากหลาย พนักงานที่นี่ใส่ใจมากครับไม่ผิดหวังเลยที่เลือกที่นี่ จะกลับมาอีกแน่นอนครับ แล้วเธอบอกต่อเพื่อนๆด้วย😎😎

1  ขอบคุณ facesupkitt

เรียน คุณ facesupkitt

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ facesupkitt อีกครั้งค่ะ

ผู้จัดการ รีสอร์ท