มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$88
travelup.comUS$123
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

- ห้องพักกว้าง เตียงนอนสบายมาก จัดสรรพื้นที่ใช้งานในห้องได้อย่างลงตัว
- สระว่ายน้ำใหญ่ สวย
- มุมถ่ายรูปเยอะ
- อาหารเช้าดีมากถึงมากที่สุด อร่อยและหลากหลาย
- สุดท้ายพนักงานทุกคนน่ารักมากกกก ก.ไก่ ล้านตัว เฟรนลี่ สุภาพ ให้ความเหลือ
แนะนำให้มาพักที่นี่เลย ส่วนตัวก็จะกลับมาพักอีก กดเลิฟเลย❤️❤️

1  ขอบคุณ adear_chatcha
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ adear_chatcha,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ห้องพัก สระว่ายน้ำ รวมถึงพื้นที่ต่างๆของโรงแรมเอวา เกาะช้าง และที่สำคัญที่สุดคืองานบริการที่พวกเราตั้งใจที่จะดูแลท่านอย่างดีที่สุดนี้
ทางผู้บริหารจะขอส่งต่อคำชมเชยของท่านไปสู่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อไป

ด้วยความปรารถนาดี
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

ห้องพักดีมาก สะอาด บริการดี ห้องไม่เก่า พนักต้อนรับยิ้มแย้มและเอาใจใส่มาก ห้องสวย อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่ โรงแรมอยู่ใกล้เซเว่น หน้า โรงแรม มีสองแถวบริการ มีที่จอดรถ ทุกอย่างประทับใจมาก ถ้าครั้งหน้ามาจะมาพักที่นี้อีก ราคาก็ไม่แพงมาก หะหรูหะหรา มากจ้าาา

1  ขอบคุณ SUMINTRA Y

เรียนคุณ SUMINTRA Y,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019

วิวที่นี่สวยมาเลยค่ะ​ พนักงานก็บริการดี​
ห้องพักก็สวย​ ที่ถ่ายรูปก็ให้มีที่เลือกหลากหลาย​
มีสปาบริการด้วยนะค่ะ อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย​(ส่วนตัวชอบชูชินะค่ะอิอิ)​ถ้ามาวันเสาร์​ตอยเย็นก็มีชาโคไน​ อาหารทะเลสดมากกกเลยค่ะ​ บอกเลยว่าชอบ​ อยากลอกให้มานะค่ะที่​ ​ #awa

1  ขอบคุณ Azbbb87

เรียน คุณ Azbbb87,

ในนามของโรงแรม เอวา เกาะช้าง ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า.

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้าค่ะ

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักสวยมาก มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด กว้างขวางมาก ห้องน้ำใหญ่เป็นสัดส่วนดี อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองมาก ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ มาอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ noonuchee
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ noonuchee

ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารอร่อย ห้องและพื้นที่สะอาด พนักงานที่สร้างความประทับใจ

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ noonuchee อีกครั้งค่ะ

ด้วยความเคารพ
ฝ่ายบริหาร เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีคับ ไม่ผิดหวังเลยที่มาที่นี้ ห้องพักเลิศบรรยากาศ อาหารเช้าสุดยอดมากมีความหลากหลาย พนักงานที่นี้ใส่ใจดีมากก ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่นี้ จะกลับมาอีกแน่นอน และจะบอกต่อเพื่อนๆด้วยนะคับ

1  ขอบคุณ jeansuparat
AWA_Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ jeansuparat

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาของท่าน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ความประทับใจที่มีต่อเอวา รีสอร์ทเกาะช้าง ทางทีมเอวา รู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความประสบการณ์นี้แก่ คุณ jeansuparat ดิฉันได้สงต่อคำแนะนำ และคำชื่นชมสู่ทีมงานและเราจะนำไปพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางเอวา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ jeansuparat อีกครั้งในอนาคต และขอบพระคุณที่ท่านจะแนะนำต่อเพื่อนๆค่ะ

เบญจพรรณ ผาลา
ผู้จัดการรีสอร์ท