สมอลรูม

Chilling

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
เกาะช้างถือว่าฟื้นฟูเร็วจากข่าวน้ำท่วม แทบจะไม่ทิ้งร่องรอยอะไรไว้เลย สำหรับเอวาคือเป็นอะไรที่สุดยอดเรื่องบรรยากาศ ถ้ามากับคู่รักคือโรแมนติกมากกก รอบข้างก็สะดวกสบาย ร้านสะดวกซื้อคือสะดวก ที่นี่บริการถือว่าสุดถ้าเทียบกับหลายที่ ยังไงก็จะกลับมาอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 9 พ.ย. 2019
เรียนคุณSmallroom

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

0.3 กม. จาก Awa Koh Chang
9.2 กม. จาก Awa Koh Chang
4.1 กม. จาก Awa Koh Chang
3.6 กม. จาก Awa Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นทริปเกาะช้าง ทริปแรก ประทับใจมากก การบริการ อาหารเช้ามีความหลากหลายเด็กๆชอบ โตเกียวที่ให้เด็กได้ออกแบบด้วยตัวเองและซูชิก็ชอบมาก แต่กิจกรรมสำหรับครอบครัวน้อยไปหน่อย อยากให้มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากกว่านี้ค่ะ

2  ขอบคุณ นิภา บ
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณนิภา บ

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมครอบครัวที่ควรมีเพิ่มเติมนั้น ทางเราจะนำไปแชร์กับทางทีมงานเพื่อสรรหา กิจกรรมต่างๆที่เหมาะสมกับ ความต้องการของลูกค้าต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า
ด้วยความนับถือ
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยมากกกก นอนสบาย แอร์เย็น อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะพนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เจอหน้าสวัสดีทุกคนเลยยย น่ารักมาก ถ่ายรูปได้ทุกมุม ทำมาดีจริงๆค่ะ ครั้งหน้าถ้าได้มาเกาะช้างอีกจะเลือกพักที่นี้แน่นอนจ้าา คุ้มค่ากับราคามากค่ะ ชอบบบบบบ

1  ขอบคุณ Happiness801854
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน Happiness801854,

ด้วยความนับถือ
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรร์

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักดี ตรงตามภาพ สะอาดมากกกกกก วิวสระว่ายน้ำ พนักงานไนซ์สุดๆ บริการดี ยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลือดี มาแล้วมาอีกจ้าาา สงบมาก อยู่ท้ายหาด คนไม่เยอะ แต่หาดเล่นน้ำไม่ได้ หินค่อนข้างเยอะ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุด

1  ขอบคุณ mbmaybel

เรียนคุณmbmaybel

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ชอบที่พักที่นี่ ดีงามมาก พนักงานบริการโคตรประทับใจ ใส่ใจลูกค้าทุกคน ทั้งๆที่แขกเยอะมาก แนะนำเลยที่นี่ อาหารเย็นก็อร่อย บรรยากาศ ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใครกำลังหาที่พัก ของจริงเป็นแบบในรูปเลยค่ะ

1  ขอบคุณ OrnumaN
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน OrnumaN

ขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบกาณ์การพักผ่อนที่ เอวา เกาะช้าง ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่ง
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี เป็นกันเองสุดๆ ประทับใจตั้งแต่จองห้องผิด แล้วพนักงานให้ความช่วยเหลือเต็มที่ ให้ข้อมูลอย่างดี ภายในโรงแรมมีครบทุกอย่าง มาโรงแรมเดียวคือครบ มุมถ่ายสวยๆเยอะมาก บรรยากาศยามเย็นก็ดี จะกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Thitinan T

เรียนคุณ Thitinan T