เตียงในห้องนุ่มมากกก ทุกอย่างดี อาหารเช้าก้ดี แต่ติดอย่างนึงไฟในห้องจะสลัวๆไม่ค่อยสว่าง แต่รวมๆแล้วดีค่ะ แนะนำมาเกาะช้างพักที่นี่เลย มีร้านอาหารเซเว่นไม่ไกลมาก สามารถเดินไปหาอะไรกินได้ ไม่ต้องเช่ามอไซส์ก้ไปไหนมาไหนสะดวกค่า
เรียน คุณ Sarunaaในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะด้วยความเคารพ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
พนักงานน่ารักมากๆบริการดีและห้องพักสวยสะอาดวิวดีประทับใจทุกอย่างของที่นี่มากเลยค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะไปใช้บริการอีกแน่นอน ส่วนใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดแนะนำให้พักที่เอวาเลยเดินทางสะดวกสบาย 😊😊
เรียนคุณWanderer815487ขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบกาณ์การพักผ่อนที่โรงแรม เอวาเกาะช้างค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะด้วยความเคารพทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
อย่างแรกเรยต้องบอกว่าพนักงานคือน่ารักมาก บริการดี เป้นกันเองสุดๆ 😍 และที่เป้นไฮไลท์ของที่นี่เรบคือมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมากกกกกๆ 🤩🤩 สระว่ายน้ำยาวมากเวอร์ อาหารเช้าก้อมีให้เลือกหลากหลาย โลเคชั้นดี อยู่ใกล้เซเว่น แต่เสียดายหน้าหาดลงเล่นไม่ได้ แต่เค้ามีหาดใกล้ๆที่สามารถเดินไปได้ยุน้าาา
เรียนคุณSittipon Sขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน.เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้าด้วยความเคารพทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
ถ้าพูดถึงเอวาอันดับแรกต้องบริการ พนักงานต้อนรับเป็นกันเองแบบสุภาพ ทักทายทุกครั้งที่เดินผ่านจนเราเกรงใจ 55555 ชอบที่สุดก็เรื่องบรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนแบบคู่รักจริงๆ ตอนเย็นนั่งจิบไวน์ชมพระอาทิตย์ตกดิน รักเลยย 😍
เรียนคุณPhone Kทางโรงแรมเอวาต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้สละเวลาในการร่วมแชร์ประสบการณ์ต่างๆในการเข้าในครั้ง และคำชมของท่านในครั้งจะถูกแชร์ให้ทีมงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้าด้วยความเคารพอย่างยิ่งทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
เกาะช้างถือว่าฟื้นฟูเร็วจากข่าวน้ำท่วม แทบจะไม่ทิ้งร่องรอยอะไรไว้เลย สำหรับเอวาคือเป็นอะไรที่สุดยอดเรื่องบรรยากาศ ถ้ามากับคู่รักคือโรแมนติกมากกก รอบข้างก็สะดวกสบาย ร้านสะดวกซื้อคือสะดวก ที่นี่บริการถือว่าสุดถ้าเทียบกับหลายที่ ยังไงก็จะกลับมาอีกแน่นอน
เรียนคุณSmallroom ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์