เป็นที่แรกที่ถูกตาต้องใจตั้งแต่แลกเห็น ไม่ลังเลที่จะกดจองเลย พอมาก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับ มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานฟร้อนสวัสดีจนเราเกรงใจ ไม่ว่าร้อนขนาดไหนก็ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักจริงๆ สู้ๆต่อไปนะครับ ✌
เรียน คุณSsompp,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ ทิพวรรณ
เราพัก 3 วัน 2 คืน เข้าพัก 2 ห้อง ห้องสวีท 1 ห้อง ห้องที่นอนได้ 4 คนอีก 1 ห้อง ภายในห้องพักสะอาดและกว้างมาก การบริการดี พนักงานเอาใจใส่ดีมาก โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ จะพักเป็นคู่กับเพื่อนหรือครอบครัวได้หมด
เรียน คุณ Rabbit2531,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ ทิพวรรณ
โรงแรมดี เตียงนุ่ม สระว่ายน้ำสวย ห้องก็สวย วิวดี พนักงานก็น่ารัก แต่ติดที่ไวไฟชอบหลุดบ่อยบ้างครั้งก็ไม่ค่อยเสถียร บริการก็ดีเยี่ยมมากๆ ทางเข้าโรงแรมก็สวยน่าถ่ายรูปมากๆ ในโรงแรมมีที่ถ่ายรูปสวยๆเยอะ รวมๆแล้วมันดีมากๆ
เรียน คุณ Katekanok Nในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
บริการดีเยี่ยม อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะมากเลย อยากจะมาพักอีกค่ะ สระว่ายน้ำยาวมากๆน้ำก็สะอาดมากค่ะ ห้องพักสะอาดเห็นวิวทะเล น้ำไหลแรงดี แอร์ก็เย็นช่ำ บริการทำความสะอาดก็พับเรียบร้อยมากเลยค่ะ มีโอกาสอยากจะพาครอบครัวมาพักค่ะ
เรียน คุณspearxmintขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้าด้วยความนับถือทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
เตียงในห้องนุ่มมากกก ทุกอย่างดี อาหารเช้าก้ดี แต่ติดอย่างนึงไฟในห้องจะสลัวๆไม่ค่อยสว่าง แต่รวมๆแล้วดีค่ะ แนะนำมาเกาะช้างพักที่นี่เลย มีร้านอาหารเซเว่นไม่ไกลมาก สามารถเดินไปหาอะไรกินได้ ไม่ต้องเช่ามอไซส์ก้ไปไหนมาไหนสะดวกค่า
เรียน คุณ Sarunaaในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะด้วยความเคารพ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์