Departure455904

เหมาะสำหรับ ถ่ายรูป ผักผ่อน

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
ที่พัก ตกแต่งสวยงาม มีรายละเอียด เหมาะสำหรับถ่ายรูป ผักผ่อน เล่นน้ำ อาหารเช้ามีเมนูให้เลือกทานเยอะ รสชาตอร่อย ชาวช่างชาติเยอะ ที่จอดรถไกล้จากรีสอร์ท ซึ่งทางรีสอร์ทมีรถรับส่ง มีความสะดวก มีมุมติดทะเล ทำให้ผักผ่อน สูดอาการได้เต็มที่
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 13 ธ.ค. 2019
เรียน Departure455904ม

ขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบกาณ์การพักผ่อนที่ เอวา เกาะช้างค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความนับถือ

3.6 กม. จาก Awa Koh Chang
4.1 กม. จาก Awa Koh Chang
4.1 กม. จาก Awa Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณบริการดีๆและเป็นกันเอง.
ไปพักมา2 ครั้งในเดือนเดียวประทับใจมาก,พนักงานยิ้มเก่งและเป็นกัน,การบริการทั้งในส่วนของการต้อนรับแล้วก็ทำความสะอาดดีมากเลยค่ะ,ส่วนตัวแล้วชอบสระว่ายน้ำมากแล้วก็อาหารเช้า, The best Awa.

1  ขอบคุณ miaw965
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณmiaw965,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากมาตรฐานของห้องพัก สระว่ายน้ำของโรงแรมที่สวยงาม และร่มรื่น และมากกว่านั้นคือบริการของพนักงานทุกคนด้วยความใส่ใจ ทีมงานของโรงแรมทุกคน ทุกส่วนงาน ทางโรงแรมจะส่งต่อคำชมเชยของท่านไปสู่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อไป

ด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่ง
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

บรรยากาศโรงแรมดีมากคะ พนักงานบริการดีทุกคน ห้องพักกว้างสะอาด ทีเด็ดเลยก้อมุมถ่ายรูปชิคๆที่มีให้ถ่ายได้หลายมุม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำต่อคะ ราคาเหมาะสม อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญอร่อยมากค่ะ

1  ขอบคุณ Fangjira

เรียน คุณ Fangjira,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ด้วยความนับถือ
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นที่แรกที่ถูกตาต้องใจตั้งแต่แลกเห็น ไม่ลังเลที่จะกดจองเลย พอมาก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับ มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานฟร้อนสวัสดีจนเราเกรงใจ ไม่ว่าร้อนขนาดไหนก็ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักจริงๆ สู้ๆต่อไปนะครับ ✌

2  ขอบคุณ Ssompp

เรียน คุณSsompp,

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า.
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ
ทิพวรรณ

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เราพัก 3 วัน 2 คืน เข้าพัก 2 ห้อง ห้องสวีท 1 ห้อง ห้องที่นอนได้ 4 คนอีก 1 ห้อง ภายในห้องพักสะอาดและกว้างมาก การบริการดี พนักงานเอาใจใส่ดีมาก โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ จะพักเป็นคู่กับเพื่อนหรือครอบครัวได้หมด

1  ขอบคุณ Rabbit2531

เรียน คุณ Rabbit2531,

ทิพวรรณ

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมดี เตียงนุ่ม สระว่ายน้ำสวย ห้องก็สวย วิวดี พนักงานก็น่ารัก แต่ติดที่ไวไฟชอบหลุดบ่อยบ้างครั้งก็ไม่ค่อยเสถียร บริการก็ดีเยี่ยมมากๆ ทางเข้าโรงแรมก็สวยน่าถ่ายรูปมากๆ ในโรงแรมมีที่ถ่ายรูปสวยๆเยอะ รวมๆแล้วมันดีมากๆ

1  ขอบคุณ Katekanok N
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Katekanok N