Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Agoda.com
PricelineUS$33
Prestigia.comUS$66
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจตั้งแต่ ลากกระเป๋าลงจากรถจนถึงการต้อนรับเป็นอย่างดีของ บุคคลากรในองค์กร ครับ
ผนักงานของที่นี่บริการดีตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างขา เข้าไปยังสถานที่ อีกทั้งบรรยากาศ ในห้องต่างๆ รวมถึง เอ้าท์ดอร์ สวยงามมากครับ บอกเลยว่าต้องมาอีกแน่นอน แล้วเจอกันปีใหม่ของปี 2020 นะครับ (นักท่องเที่ยวเยอะมากนะครับ) ดังนั้นเวลาพักผ่อนจึงทำให้รู้สึกว่า ที่นี่เป็นเหมือนที่พักส่วนตัวของเราจริงๆ <3

1  ขอบคุณ Aroppora
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนAroppora

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ทิพวรรณ วนิชอาภาพพรณ์

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสะอาด แอร์เย็นมาก วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการสุภาพ สระว่ายน้ำใหญ่มาก บรรยากาศดีมาก เงียบสงบส่วนตัวมากๆ หาของกินได้ง่ายมากๆ อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย ห้องพักหอม วิวสระว่ายน้ำสวยสุดๆ คราวหน้ามาพักแน่นอนคะ

1  ขอบคุณ bpbankp

เรียนbpbankp

ขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบกาณ์การพักผ่อนที่ เอวา เกาะช้างค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

ถึงต้องกลับมา อีกครั้ง ครั้งกลับมาเป็นคู่ ครั้งแรกที่เคยมามากลับ ครอบครัว เป็นสถานที่ที่นึกถึงและอยากกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง เพราะ สถานที่สวย บรรยากาศดี การบริการและการตอนรับของพนักงานที่นี่ดีมาก น่ารัก วิวและธรรมชาติ คือ good มาก ส่วนเรื่องของกินถือว่าเยี่ยม

1  ขอบคุณ PatteeraK1

เรียนคุณ PatteeraK1

ทางโรงแรมเอวาขอบขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งกลับการกลับมาใช้บริการอีกครั้ง รวมถึงการร่วมแชร์ข้อความดีดี ผ่านช่องทางที่สำคัญนี้ให้กับทางโรงแรมของเรา
เราหวังอย่างยิ่งว่าในการกลับมาทุกๆครั้งของท่าน พวกเราจะทำให้ท่านมีความประทับใจและประสบการร์ที่ดี ตลอดทุกการเข้าพักค่ะ

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสบายมากเลย สะดวกสบาย เหมาะสมกับราคา อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดี พนักงานบริการดีมาก หน้าตายิ้มแย้มและทักทายทุกคนั้งที่พบเจอ รร ติดกับร้านค้า ร้านเช่ามอเตอร์ไซด์ สะดวกมาก ถ้ากลับมาอีกจะมาใช้บริการที่นี่แน่นอน

1  ขอบคุณ Passenger548023

เรียน คุณ Passenger548023ม

ขอขอบพระคุณสำหรับ การร่วมแบ่งประสบการณ์ที่ดีระหว่างการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ พวกเราชาวเอาวามีความรู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในวันหยุดครั้งนี้ของท่านเป็นไปอย่างเรียบร้อยทุกประการ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้ง

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พัก ตกแต่งสวยงาม มีรายละเอียด เหมาะสำหรับถ่ายรูป ผักผ่อน เล่นน้ำ อาหารเช้ามีเมนูให้เลือกทานเยอะ รสชาตอร่อย ชาวช่างชาติเยอะ ที่จอดรถไกล้จากรีสอร์ท ซึ่งทางรีสอร์ทมีรถรับส่ง มีความสะดวก มีมุมติดทะเล ทำให้ผักผ่อน สูดอาการได้เต็มที่

1  ขอบคุณ Departure455904

เรียน Departure455904ม