ชอบห้องมากกก ห้องสวย วิวสวย บรรยากาศดีดี อาหารอร่อย แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ วิวพระอาทิตย์ตกดีงามสุดๆ รับลมเย็นๆ สบายๆ เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว คู่รัก ได้พักผ่อนแบบเต็มที่ ต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณmooktaphaw,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี มีสีะว่ายน้ำ และบาร์ที่สามารถนั่งชมยิวทะเลได้ พนักงานต้อนรับบริการดีมาก เป็นกันเอง สระน้ำสวย วิวดี อาหารเช้าอร่อย เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว แบบคู่รัก และแก๊งค์เพื่อนๆ
เรียน คุณAToey,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
เอวา เกาะช้าง ที่พักนอนสบาย สถาปัตยกรรมสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม สระว่ายน้ำกว้าง เงียบสงบ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมากกกก อาหารดี อร่อยถูกปาก กิจกรรมเยอะ มีนวดแบบต่างๆให้บริการ ซื้อแบบแพคเกจ 3วัน 2 คืน คุ้มมากๆ ได้มาพักผ่อนจริงๆ อยู่โรงแรม ไม่น่าเบื่อเลย
เรียนคุณ oabaaeทางโรงแรมเอวา เกาะช้างขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ร่วมแชร์ประสบการณ์ ในการเข้าพักในครั้งนี้ .หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราในครั้งต่อไปด้วยความนับถือ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
ที่พักสวย วิวดี บรรยากาศดี๊ดี พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกค่อนข้างมาก ส่วนวิวพระอาทิตย์ตกตอนเย็นก็โอเคเลยทีเดียว มาพักที่นี่ แทบไม่ต้องออกไปไหนเพราะมีครบหมดไม่ว่าจะเป็นอาหารเย็น วิวสวยๆ สนะว่ายน้ำวิวดี
เรียน nantawanp2016,ขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบกาณ์การพักผ่อนที่ เอวา เกาะช้างค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะด้วยความนับถือ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
เหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัวค่ะห้องพักสะอาด บริการดีมากค่ะทางโรงแรม upgrade ห้องให้ด้วยประทับใจมากค่ะมีห้อง playground สำหรับเด็ก พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง อาหารเย็นที่ รร อร่อยสมราคามากค่ะลูกชายชอบมากค่ะไว้มีโอกาสจะกลับมาเยี่ยมอีกนะคะ
เรียน คุณ clongploypad,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์