รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$37
travelup.comUS$56
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ชอบการบริการของพนักงานมากครับ สถานที่สวยมากกกก อาหารอร่อยแถมเยอะสุดๆ บริเวณด้านหน้าโรงแรม มีทั้ง 7/11 และ โลตัส แถมยังมีถนนคนเดิน และร้านข้างทางต่างๆเยอะแยะมากมาย ถ้ามาเกาะช้างอีกจะมาที่นี่อีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Sysconn
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณSysconn

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่ได้ แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับ เอวา ผ่านทางช่องทางนี้ ซึ่งข้อมูลที่ทางคุณลูกค้าได้ลงมานั้นถือ เป็น ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทั้งลูกค้าท่านต่อไป และกับ เอวา ด้วย

ทางโรงแรมเอวา จึงขอขอบพระคุณมายังที่นี้ด้วย

ด้วยความเคารพ
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

ประทับใจตั้งแต่การให้บริการของพนักงานทุกท่าน ไปจนถึงความสะอาดและความสวยงามของโรงแรมและห้องพักครับ เก็บรายละเอียด ใส่ใจลูกค้ามากๆ พนักงานยิ้มแย้มบริการดีมากครับ

**อาหารทะเลของโรงแรมไม่ค่อยสดครับ ติเรื่องเดียวเลย นอกนั้นประทับใจทุกอย่างครับ สุดยอด

1  ขอบคุณ Angkrit_w
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน Angkrit_w

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน
สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับอาหารทะเลที่ทางลูกค้าแจ้งว่าไม่สดนั้น ทางเราจะนำคำแนะนำของท่านไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ด้วยความนับถือ
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

การบริการดีมากกก พนักงานน่ารัก ห้องพักกว้างขวาง เสียดายไม่ได้ทานอาหารเช้า โลเคชั่นดีไม่ไกลจากทะเล ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ สระว่ายน้ำยาวมากกกกก จุใจ ไว้จะมาอีกแน่นอนนอนและจะแนะนำเพื่อนมาด้วย ติดใจที่นี่แล้วว

1  ขอบคุณ piyaphann2020

เรียนคุณpiyaphann2020

ขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบกาณ์การพักผ่อนที่ เอวา ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

พอดีได้มีโอกาสเข้าไปทานอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรม อาหารราคาไม่แพง โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานบริการดีดูแลและใส่ใจ มีมุมถ่ายรูปสวยๆต่างกันออกไป มีบริการนวดภายในโรงแรม (ติดทะเล) เหมาะกับการมาพักผ่อนค่ะ โมเม้นดีๆที่ " เอวา เกาะช้าง "

3  ขอบคุณ _S4072QM
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022

Warm greetings from AWA Koh Chang. Thank you for taking your time to share your stay experience with us.

I will pass your compliments to the entire team as it will be very motivational for them.

We look forward to welcoming you back in the near future.

With our best regards.

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด เงียบสงบ ปลอดภัย วิวสวยมากๆ เลย พนักงานดูแลดีมากค่ะ แม้กระทั่งดึกดื่นกลับมาร้องขอให้ช่วยเหลืออะไร จัดการให้หมด สุดยอดไปเลยค่ะ อาหารก็อร่อยมากด้วย ครั้งหน้าจะมาพักผ่อนอีกนะค้า โอ้ว.. เรื่องนวดและสปาก็ดีงามไม่แพ้ใครเลย ❤❤

9  ขอบคุณ Khunthida K
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Thank you for taking the time to write a review of your recent visit at the AWA resort Koh Chang and for your high scores. We are very pleased and also very touched by your stay.

We look forward to welcoming you back when you next return to Koh Chang.

Best Regards,