worapongn2015
Hua Hin

น่าพักสุด ๆ

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 มี.ค. 2020
ลองจองดู 3 วัน 2 คืน เรา พ่อแม่ลูก 3 คน ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสะบาย สะอาด น่าไปพักซ้ำอีกแน่นอน ที่พักติดทะเล อ่าวส่วนตัว แต่น้ำขึ้นเลยไม่ได้ลง เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน พนง.ให้บริการต้อนรีบอย่างดี ส่วนตัวสุด ๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 6 มี.ค. 2020
เรียน คุณ worapongn2015,

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้าค่ะ

ด้วยความเคารพ
ทิพวรรณวนิชอาภาพรรณ์
  • Algotels
9.2 กม. จาก Awa Koh Chang
2.5 กม. จาก Awa Koh Chang
1.3 กม. จาก Awa Koh Chang
The Swimming Pool at the Kacha Resort & Spa, Koh Chang
8.5 กม. จาก Awa Koh Chang
1.3 กม. จาก Awa Koh Chang
3.0 กม. จาก Awa Koh Chang
1.8 กม. จาก Awa Koh Chang
1.0 กม. จาก Awa Koh Chang
Bird Eye View
2.8 กม. จาก Awa Koh Chang
2.7 กม. จาก Awa Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

ประทับใจมากๆๆๆๆๆๆ​ๆ ห้องพักสบายสะอาด​ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​ สระว่ายน้ำกว้าง​ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก​ถ่ายรูปจุใจสุดๆ​ พนักงานยิ้มแย้ม​บริการดี อาหารเช้าอร่อย​ เลิฟเลย​ มีโอกาสครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน😊😊😊

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ natharodc
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณnatharodc,

ขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบกาณ์การพักผ่อนที่ เอวา ทั้งห้องพัก สระว่ายน้ำ อาหารเช้า รวมถึงการบริการของพนักงงาน
ทั้งหมดนี้ทางโรงแรมเอวา จะส่งข้อความอันน่าประใจ ให้กับพนักงงานทุกท่านได้รับทราบค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการน่ารัก บริการดีทุกคน เข้าพักรอบที่2บริการดีเหมือนเดิมทุกรอบค่ะ บรรยากาศดี วิวสวย อาหารเช้ามีให้เลือก สำหรับคนตื่นสายอาหารเช้าได้ถึง10.30 สอบถามสถานที่ท่องเที่ยวคำแนะนำพนักงานสามารถแนะนำได้ทุกคนค่ะ น่ารักมา

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Kannikakaew
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Kannikakaew,

ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีดี ผ่านช่องทางนี้โดยเฉพาะ การบริการที่ทางคุณลูกค้าได้ให้คำชมเป็นอย่างดี ทางฝ่ายบริหารจะนำคมชมของคุณลูกค้า ส่งผ่านให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาบริการที่ดีต่อไปค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับทางโรงแรมเอวา เกาะช้างอีกครั้งค่ะ

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เป็นครั้งแรกที่มาพักที่นี่ ประทับใจมาก โดยเฉพาะการต้อนรับของพนักหน้าฟร้อน บริการดีมากมีความเป็นมิตร มารยาทดี ทักทาย ยิ้มแย้มตลอดเวลา ไม่เหมือนที่อื่นๆที่ไปพัก สระว่ายน้ำช่วงนี้สีขุ่นๆ แต่พอจะกลับก็ใสเหมือนเดิมแล้ว 😊

1  ขอบคุณ SPIDERap9999
AWA_Resort Resort Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ SPIDERap9999,

จากที่ทางคุณลูกค้าได้มีการชมเชยพนักงานของเรานั้น ทางเราจะนำคำติชมต่างๆ ที่ทางคุณลูกค้ามีให้กับเรา ส่งผ่านให้กับพนักงานทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ

ด้วยความเคารพ
ทิพวรรณ

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ข้อดี
พนักงานบริการดี
ห้องพักสวยสบายตา
ที่นอนนอนสบายดี
บริการนวดตรงนวดราคาถูกพอๆกับที่กรุงเทพ

ข้อเสีย
สระน้ำไม่ค่อยน่าเล่นมันเขียวๆขุ่นๆ
น้ำที่ใช้อาบมีกลิ่นคลอลีน
ใครอยู่ชั้น3ก็จะไม่ค่อยสะดวกหน่อยเพราะว่าต้องเดินไปหาลิฟอีกฝากเพื่อลงบันไดหรือต้องเดินลงบันได
บุฟเฟ่ตอนกลางคืน 699-899 อาหารไม่ค่อยหลากหลายแต่ยังดีที่มีโชว์ควงกระบองไฟ

ขอบคุณ nutnutchut

เรียนคุณnutnutchut

ในนามของโรงแรมเอวา เกาะช้าง ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการติชม เรื่องต่างๆระหว่างการเข้า
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียวติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าในช่วงวันหยุดที่ผ่านและ เราจะนำคำติชมต่างๆที่คุณลูกค้าฝากผ่านมานี้ส่งต่อให้กับพนักงานของเพราเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
สำหรับ เรื่อง สระว่ายน้ำ และ อาหารค่ำ ในคืนวันเสาร์ ทางเราจะนำ คำติชมเหล่านี้แบ่งปันให้กับทีมฝ่ายบริหารเพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

โรงแรมสวยมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ สะอาด ปลอดโปร่ง พนักงานต้อนรับบริการดี ตอนเย็นมีให้จองโต๊ะดินเนอร์ทานอาหารที่ริมทะเล อาหารรสชาติใช้ได้ ทุกอย่างโอเค ติดแค่เรื่องประตูห้องค่อนข้างเปิดปิดยากนิดนึง แต่โดยรวมถือว่าดี แนะนำค่ะ

ขอบคุณ fongfona

เรียนคุณ fongfona

ทางโรงแรม เอวา เกาะช้างต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าได้เลือก โรงแรมของเราในการเข้าพักผ่อนในวันหยุดของท่าน สำหรับคำติชมต่างๆที่ทางคุณลูกค้าแนะนำเข้ามานี้ทางเราจะนำไปแบ่งปันให้กับพนักงานรับทราบถึงความประทับใจต่างๆที่คุณลูกค้ามีให้
สำหรับเรื่องประตูที่ค่อนข้างเปิดยากนั้น ทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ และ จะประสานงานกับ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการปรับปรุงแก้ไข ต่อไป