ที่พักสวยมากค่ะ ชอบมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกก ถ่ายได้ทุกมุมเลย อาหารอร่อยมากก พนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่ ถามไถ่ทุกครั้งที่เดินผ่าน สระว่ายน้ำยาวมาก คนไม่พลุกพล่าน ชอบบรรยากาศยามเย็นมากกกก ที่ประทับใจที่สุดคือพนักงานบริการดีสุดๆ
ห้องพักเก่าไม่ค่อยเหมือนในรูปเท่าไหร่และห้องเหม็นอับ ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นเหมือนมาจากท่อ ในห้องพักมืดมากน่าจะมีไฟให้สว่างกว่านี้ อยากให้หมอนมีทั้งfirmและSoftจะดีมาก และที่สำคัญผ้าเช็ดตัวเหม็นอับมากกกกกกกกกกกกกก ทั้งผืนขาวที่ใช้ในห้องสำหรับเช็ดตัวและผืนสีน้ำเงินสำหรับbeach เราพัก2คืน ให้แม่บ้านมาทำความสะอาดห้องซึ้งต้องเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวอยู่แล้ว แต่ผืนใหม่ที่ได้มาก็มีกลิ่นอับเหมือนเดิม อยากแนะนำสำหรับโรงแรมระดับนี้ควรทำหลังคาที่จอดรถให้ดีกว่านี้ พนักงานfrontและbellmanรวมถึงพี่somchaiให้การบริการดี
ครั้งที่2เพราะประทับใจจากครั้งแรก สงบ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก เคาน์เตอร์น่ารักบริกรชื่อตี๋ ดูแลเสนอความช่วยเหลือแนะนำทุกสิ่ง ห้องสะอาดกว้างห้องน้ำน่านอน สระว่ายน้ำหน้าห้องพัก นิดเดียวคือไม่มีหาดทรายแต่ลูกทะเลอย่างผมบอกเลยไม่แคร์
ที่พักพนักงานดูแลดีมากค่ะ สถานที่สะอาด สวยงาม ติดทะเลด้วย โดยรวมชอบมาก รวมถึงอาหารเช้าอร่อยมากค่า :) ขอบคุณนะคะที่ทำให้วันพักผ่อน มีความสุขและผ่อนคลายมากๆค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาเที่ยวอีกนะคะ ปล.บรรยากาศห้องดีมาก
บรรยากาศดีมาก บริการดีตั้งแต่เข้ามาเช็คอิน ชอบสุดคือสระว่ายน้ำ เดินผ่านแล้วอยากจะกระโดดลงไปว่ายตลอด อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี ตอนเย็นมานั่งดินเนอร์ริมทะเลโรแมนติกสุดๆ โดยรวมคือดีมากค่ะ มาครั้งแรกประทับใจสุดๆ
คือดิฉันได้จองห้อง Ocean beach front เราก็ได้ห้องที่มุมสุดที่ทางโรงแรมจัดให้ แต่ปรากฏว่าห้องที่ได้คือชั้นล่างสุด และอยู่มุมตึก ไม่เห็นบีซเหมือนที่ลงโฆษณา ทางเราก็รู้สึกว่าทางโรงแรมควรจะแจ้งรายละเอียดบอกล่วงหน้า เราจะไ้ม่ผิดหวัง เพราะบินกลับจากต่างแระเทศเพื่อมาพักที่นี่ แต่ก็ทำไรไม่ได้ทางพนักงานไม่สามารถแก้ไขได้เนื่องจากห้องเต็ม ยิ่งไปกว่านั้น ห้องน้ำกำแพงอ่างล้างหน้าเป็นคราบสกปรกเหมือนไม่ได้ทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนแขกเข้าพัก
ขอฝากไว้น่ะค่ะ พนักงานส่วนต่างๆๆดีมากค่ะ บริการดีค่ะ