thitima r

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2020
ที่พักสวยค่ะ พนักงานบริการดี เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องกว้างมีระเบียง ตัวระเบียงจะเห็นวิวสระน้ำ ทะเลนิดหน่อย แต่อาหารเช้าค่อยข้างน้อยไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พัก แนะนำเลย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 24 ก.ค. 2020
เรียน คุณ575thitimar

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา และขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการติชม เรื่องต่างๆในระหว่างการเข้าพัก

สำหรับเรื่องอาหารเช้าจะแบ่งปันข้อมูลให้ทีม นำไปทำการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

1.3 กม. จาก Awa Koh Chang
10.0 กม. จาก Awa Koh Chang
ติดชายหาด
9.3 กม. จาก Awa Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีค่ะ แต่ที่จอดไกลไปหน่อยแต่ดีที่มีรถรับส่งค่ะ
โดยรวมดีค่ะ
- อาหารเช้าดีค่ะ แต่ในส่วนตัวมองว่าสามารถทำให้หลากหลายได้มากกว่านี้และอร่อยมากกว่านี้
- การบริการดีเลิศมีคนคอยแบกกระเป๋าแนะนำดี
ห้อง แล้วแต่คนจองนี่คือจองห้องใหญ่มีอ่างก็ดีแต่น้ำระบายช้าไปหน่อย
- ไฟในห้องแบบสลัวๆใครชอบสว่างคงไม่เวิค (หรือดิฉันเปิดไม่เป็น)

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ pdz2020
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณpdz2020

สำหรับ เรื่องอาหารเช้า อ่างอาบน้ำ และ แสงไฟในห้องพัก ทางเราจะนำ คำติชมเหล่านี้แบ่งปันให้กับทีมเพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทริปเกาะช้างครั้งแรกที่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่
โรงแรมค่อนข้างโทรมและขาดการบำรุงรักษา ไม่ทราบเพราะด้วย covid 19 หรือไม่ จึงทำให้คุณภาพการบริการลดลง
วันที่ไปถึง ได้ลงไปใช้บริการ The tea ตรงป้ายมีเมนูเครื่องดื่ม hot/cold/frappé เลยสั่ง caramel macchiato frappé แต่ได้เป็นแบบเย็นมา และด้วยความที่รอพนักงานมารับ orderและเครื่องดื่มค่อนข้างนาน (ประมาณ20นาที) เลยไม่ได้บอกให้เปลี่ยนแต่ไปบอกตอนหลังว่าสั่งแบบปั่นไป พนักงานตอบว่า พอดีไม่มีแบบปั่น!!! แล้วทำไมไม่แก้ป้าย

ตอนกลางเย็นวันที่ 19 ตั้งใจจะทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรมโดยแฟนได้ booking ไว้กับ front ตั้งแต่วันที่ check in แต่พอไปถึง กลับไม่มี booking ดังกล่าว บวกกับตอนกลางคืน แฟนได้สั่งเค้กวันเกิดให้ขึ้นมาส่งตอน 2 ทุ่ม แต่เมื่อพอมาถึง ตอน2 ทุ่มกลับต้องโทรไปตาม กว่าเค้กจะมาส่ง ก็เป็นเวลาเกือบ 3 ทุ่ม

สิ่งที่ประทับใจคือ วิว และพี่ bell boy ตัวเล็กๆ ที่ดูกระตือรือร้นและต้อนรับเป็นอย่างดี ที่เหลือคือไม่ประทับใจและไม่แนะนำให้มาใช้บริการอีก

2  ขอบคุณ Rapeepun2020

เรียนคุณRapeepun2020

ในนามของโรงแรมเอวา เกาะช้าง ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการติชม เรื่องต่างๆในระหว่างการเข้าพัก
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเราจะนำคำติชมนี้ส่งต่อให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
สำหรับเรื่องเครื่องดื่มที่ร้าน The Tea และเรื่องการจองร้านอาหารของวันที่ 19 รวมถึงเรื่องการส่งเค้กวันเกิด เราจะนำคำติชมเหล่านี้แบ่งปันให้กับแผนกอาหารและเครื่องดื่ม ให้นำไปทำการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พนักงานในรีสอร์ทบริการดีมากกก พนักงานหน้าฟร้อนยิ้มแย้มให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มาครั้งแรกประทับใจเลย ห้องพักสะอาด มีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ใสสะอาด เหมาะแก่การมาพักผ่อนที่สุด ไว้กลับมาเที่ยวอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Nantinew
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Thank you for taking the time to write a review of your recent visit at the AWA resort Koh Chang and for your high scores. We are very pleased and also very touched by your stay, thank you for recognizing our team member, we will ensure to share your feedback with them.

We look forward to welcoming you back when you next return to Koh Chang.

Best Regards,

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมที่ชอบมากมาพักเป็นครั้งที่2แล้ว รอบนี้มาเชคอิน 1ทุ่ม มีน้องและพี่พนักงาาค่อยตอนรับ (โดยเฉพาะพนักงานชื่อน้องมายด์ที่อยู่ที่ฟร้อนน่ารักมากดูแลดีมาก)ถูกใจสุดๆก็คนนี้มากี่ครั้งก็บริการดีตลอด มีรอบหน้าอีกแน่นอนถ้ามาเกาะช้างก็คิดถึงที่นี้ที่แรกแน่นอน

1  ขอบคุณ Phatcharipa_2

Thank you for taking the time to write a review of your recent visit at the AWA resort Koh Chang and for your high scores. We are very pleased and also very touched by your stay.

Best Regards,

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2020

พนักงานให้บริการดีทุกคนประทับใจมาก ห้องพักกว้าง อุปกรณ์ในห้องดี การตกแต่งสวยงาม คุ้มค่าราคาที่จ่ายไป ห้องอาหารค่ำแบบซีฟู๊ดบุฟเฟต่ดี แต่ห้องอาหารเช้าคุณภาพต้องปรับปรุง รสชาติปานกลาง พนักงานไม่ค่อยเติมอาหารต้องคอยบอกหลายครั้ง โรงแรมมีการตกแต่งดีมุมถ่ายรูปเยอะ ชอบบรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตกมากกกก โดยรวมถือว่าคุ้มค่าครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพัก sea view ค่อนข้างใหญ่เห็นวิวทะเลสวยงาม
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Jessie_syd
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022

Warm greetings from AWA Koh Chang. Thank you for taking your time to share your stay experience with us.

I will pass your compliments to the entire team as it will be very motivational for them.

We look forward to welcoming you back in the near future.

With our best regards.