Wanva

พนักงานและบรรยากาศ

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ส.ค. 2020
พนักงานบริการน่ารักมาก บริการเป็นกันเอง ใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศที่พักดีมาก ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มาพัก 4 คนต่อห้อง ถือว่าไม่อึดอัด มีจุดถ่ายรูปหลายมุม บรรยากาศฝนตกให้ความสวยงามไปอีกแบบ อาหารรสชาติถือว่าอร่อย ใช้ได้
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 10 ส.ค. 2020
เรียน คุณ wanva

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

1.3 กม. จาก Awa Koh Chang
  • eDreams
10.0 กม. จาก Awa Koh Chang
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ครอบครัวได้ไปพักกับทางโรงแรมในวันศุกร์ที่7สิงหาคม บรรยากาศของโรงแรมดีมาก มีการตกแต่งอย่างสวยงาม และทางโรงแรมได้มีการแนะนำบุฟเฟต์มื้อเย็นในราคาท่านละ 699 บาท ซึ่งก็ได้ทำการตกลงไป แต่พบว่าอาหารทะเลที่ได้รับไม่มีความสดเลย เนื้อปูแห้งติดเปลือก รวมถึงเนื้อหอยที่ไม่สามารถรับประทานได้แม้แต่ตัวเดียว เมื่อได้สอบถามกับพนักงานแล้วได้คำตอบว่าให้ทิ้งได้เลย แล้วตักใหม่ แต่ในถาดทั้งหมดเป็นแบบนี้ จะให้ตักใหม่มาทานได้อย่างไร ผมมากับที่บ้าน หวังอย่างยิ่งว่าโรงแรมจะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขที่สุด แต่กลับพบปัญหาดังกล่าว จึงทำให้ครอบครัวเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก และไม่แนะนำให้ท่านรับประทานอาหารเย็นแบบบุฟเฟต์กับโรงแรมครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ THANWT24
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณTHANWT24

ในนามของโรงแรมเอวา เกาะช้าง ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการติชม เรื่องต่างๆในระหว่างการเข้าพัก
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา
สำหรับเรื่องอาหารทะเลที่บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เราจะนำคำติชมเหล่านี้แบ่งปันให้กับแผนกครัว ให้นำไปทำการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

ด้วยความนับถือ
กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ได้ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา พนักงานน้อยแต่ดูพยายามกันเป็นอย่างมาก พนักงานต้อนรับดีมาก พูดจาไพเราะ เป็นกันเอง ห้องพักดี อาหารเช้าน้อย หาดเล่นไม่ได้ สระว่ายน้ำดีมาก การบริการรวมๆคุ้มราคา ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Better234
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Better234

ทางทีมเอวาขอขอบพระคุณที่ ได้มีโอกาสในการต้อนรับ คุณBetter234 และได้มอบประทับใจในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่ คุณ Better234 มีความสุขในการพักผ่อนครั้งล่าสุด ในเรื่องของอาหารเช้าเกิด ทางเราจะนำคำติชมเหล่านี้แบ่งปันให้กับทีมอาหารและเครื่องดื่ม ให้นำไปทำการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Better234 อีกครั้งในภายภาคหน้า

ขอขอบพระคุณ
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม ห้องพักกว้างและสะอาด เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อน โรงแรมอยู่ติดหาด และมีสะว่ายน้ำที่สวย อาหารเช้าหลากหลายยยยยยยย มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานมีมารยาทพูดจาไพเราะ เป็นกันเอง ดูแลดี ประทับใจมากๆ

1  ขอบคุณ PrachyaBoy
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ PrachyaBoy

ทางเอวา รีสอร์ท เกาะช้างขอขอบพระคุณที่ร่วมแบ่งปัน ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการเข้าพัก ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งในด้านการอาหารเช้าหลากหลาย การบริการพนักงานที่สร้างความประทับใจ

ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ PrachyaBoy อีกครั้ง

กฎสรี สมานวงค์

วิวหลักล้านติดชายทะเล ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่สำคัญพนักงานทุกคนทุกแผนกดูแลต้อนรับดีมาก เอาใจใส่เกือบทุกรายละเอียดของลูกค้า เช่น บริการขนกระเป๋า บริการรถกอล์ฟ บริการทำความสะอาดห้องพักและอื่นๆ ถ้ามีโอกาสอีกครั้งจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ namwitheet

เรียน คุณ namwitheet

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสวย พนักงานบริการดี นวดดี ผ่อนคลายมากๆค่ะ
ชอบสระว่ายน้ำลึกประมาณ140 ไม่ตื้นเกินไป ถ้ามีโอกาสก็อยากมาอีก ติดหาด แต่ไม่ใช่หาดทรายที่เดินลงไปได้ ถ้าลงไปก็ครึ่งแข้งเลย แต่นั่งริมหาดก็ได้ฟิลดีอยู่ค่ะ

1  ขอบคุณ OilW
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน OilW,

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ