ดูข้อเสนอ
Vio.com
ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$86
Destinia.comUS$116
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

แวะมาทานเครื่องดื่ม happy hour เครื่องดื่มอร่อยมากครับ คุ้มค่าสุดๆ ค้อกเทลที่ใส่ passion fruits รสชาดดีมาก เนื้อแดดเดียวน่าทาน พนักงานห้องอาหารบริการดีมาก บรรยากาศดีมาก ห้องอาหารริมหาดวิวทะเล

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ MEETJOEBLACKThailand
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณMEETJOEBLACKThailand

ในนามของโรงแรมเอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เข้ามาใช้บริการร้านอาหาร เดอะศาลา และขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการรีวิวเครื่องดื่ม และอาหารของเรา

ด้วยความนับถือ

กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020

"ฮัลโหลAwa"มาแล้วต้องมาอีกครั้งบอกได้เลย..เดินทางสะดวกข้ามเรือมาเพียง45นาที..เอวาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆคะ..วิวหลักล้านไปเลยจ้าพี่จ้าHappyในวันหยุด..บริการดีดั่งการบินไทยที่รักคุณเท่าฟ้าพนักงานน่ารักทุกคน..อาหารเช้าเยี่ยมคะ..กินวนไปวนไปเลยจ้า.ให้มาอีกครั้งก็ยังจะเลือกจะมาทีนิคะ..I love you

1  ขอบคุณ good_day_1143
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ good_day_1143

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

ด้วยความเคารพ
กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการน่ารักมาก บริการเป็นกันเอง ใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศที่พักดีมาก ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มาพัก 4 คนต่อห้อง ถือว่าไม่อึดอัด มีจุดถ่ายรูปหลายมุม บรรยากาศฝนตกให้ความสวยงามไปอีกแบบ อาหารรสชาติถือว่าอร่อย ใช้ได้

ขอบคุณ wanva
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ wanva

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

ด้วยความเคารพ
กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ครอบครัวได้ไปพักกับทางโรงแรมในวันศุกร์ที่7สิงหาคม บรรยากาศของโรงแรมดีมาก มีการตกแต่งอย่างสวยงาม และทางโรงแรมได้มีการแนะนำบุฟเฟต์มื้อเย็นในราคาท่านละ 699 บาท ซึ่งก็ได้ทำการตกลงไป แต่พบว่าอาหารทะเลที่ได้รับไม่มีความสดเลย เนื้อปูแห้งติดเปลือก รวมถึงเนื้อหอยที่ไม่สามารถรับประทานได้แม้แต่ตัวเดียว เมื่อได้สอบถามกับพนักงานแล้วได้คำตอบว่าให้ทิ้งได้เลย แล้วตักใหม่ แต่ในถาดทั้งหมดเป็นแบบนี้ จะให้ตักใหม่มาทานได้อย่างไร ผมมากับที่บ้าน หวังอย่างยิ่งว่าโรงแรมจะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขที่สุด แต่กลับพบปัญหาดังกล่าว จึงทำให้ครอบครัวเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก และไม่แนะนำให้ท่านรับประทานอาหารเย็นแบบบุฟเฟต์กับโรงแรมครับ

ขอบคุณ THANWT24

เรียนคุณTHANWT24

ในนามของโรงแรมเอวา เกาะช้าง ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการติชม เรื่องต่างๆในระหว่างการเข้าพัก
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา
สำหรับเรื่องอาหารทะเลที่บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เราจะนำคำติชมเหล่านี้แบ่งปันให้กับแผนกครัว ให้นำไปทำการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

ด้วยความนับถือ
กฎสรี สมานวงค์

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ได้ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา พนักงานน้อยแต่ดูพยายามกันเป็นอย่างมาก พนักงานต้อนรับดีมาก พูดจาไพเราะ เป็นกันเอง ห้องพักดี อาหารเช้าน้อย หาดเล่นไม่ได้ สระว่ายน้ำดีมาก การบริการรวมๆคุ้มราคา ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Better234
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Better234

ทางทีมเอวาขอขอบพระคุณที่ ได้มีโอกาสในการต้อนรับ คุณBetter234 และได้มอบประทับใจในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่ คุณ Better234 มีความสุขในการพักผ่อนครั้งล่าสุด ในเรื่องของอาหารเช้าเกิด ทางเราจะนำคำติชมเหล่านี้แบ่งปันให้กับทีมอาหารและเครื่องดื่ม ให้นำไปทำการแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Better234 อีกครั้งในภายภาคหน้า

ขอขอบพระคุณ
Resort Manager