ห้องพักคือดี เตียงเดี่ยวสองเตียง ใหญ่ยังกะเตียงที่บ้าน ห้องน้ำปังมาก ห้องน้ำใหญ่เท่าห้องนั่งเล่นบ้านเราเลย ฮ่าาาา แอบคิดว่า ไม่ควรมากับเพื่อนสาวค่ะ เห็นกระจกห้องน้ำแล้ว ควรได้มากับผู้!
ตอนเข้าพักคือเครื่องทำน้ำอุ่นใช้ไม่ได้ แอร์ปรับไม่ได้ โรงแรมคือเปลี่ยนห้องให้เลย จากห้องที่มีต้นมะพร้าวบังวิว ได้ย้ายมาห้องวิวสระว่ายน้ำเก๋ๆ ตกเย็นลงไปว่ายน้ำ ถ่ายรูปริมสระ วิวดีสุด
ชอบสุดคืออาหารเช้าค่าาาา โมเม้นต์แบบนั่งจิบกาแฟริมทะเลหนึ่ง แพนเค้กทำสดๆร้อนๆจากเตา จริงๆมีเมนูอื่นด้วยนะ แต่ถ่ายไม่ทัน คนหิว 😅
ตอน check out เช็คห้องไวอยู่นะ นั่งจิบชาเขียวเย็นๆรอแพรบเดียว พี่ๆพนักงานบริการยืนหนึ่ง 💕 แอบดูราคาใน agoda คือคุ้ม... ไปค่ะ พส. จัดไปสักทริป #AWA #AwaKohChang Awa Resort เกาะช้าง AWA Koh Chang