ที่พักดี ห้องกว้าง เตียงใหญ่นอนสบาย แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศรอบๆ ก็ดูดีค่ะ อาหารเช้าอร่อย รสชาติดี ไลน์อาหารมีให้เลือกทานเยอะพอสมควร พนง.น่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดี ช่วยเหลือตลอด ลืมโทรศัพท์ไว้ก็ไปช่วยเอาให้ ดีงาม เริดค่ะ
เรียน runchanas2021ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่านเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้าด้วยความนับถือกฎสรี สมานวงค์Resort Manager
โรงแรมสวย บรรยากาศดีมาก พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใสให้ข้อมูลดีมากๆ ห้องพักกว้างขวางมาก ห้องน้ำก็กว้างขวางแบ่งสัดส่วนได้ดี แต่ไฟน้อยห้องสลัวๆแต่โรแมนติกไปอีกแบบถ้ามากับคนรัก แอร์เย็นฉ่ำ อาหารเช้าอร่อย
เรียน คุณ 465vinnylในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะด้วยความเคารพกฎสรี สมานวงค์Resort Manager
โรงแรมสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การไปพักผ่อนกับ แฟนหรือเพื่อนๆก็ได้ ที่พักติดกับชายหาด มีโซนนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย พนักงานโรงแรมนี้บริการดีมาก สามารถให้ข้อมูลได้ละเอียดเวลาสอบถาม ห้องพักวิวสวยมาก มาเข้าพักแล้วรู้สึกถึงความ luxury ถ้ามีโอกาศมาเกาะช้างอีกจะมาพักที่นี่ค่ะ
เรียน Navigate42136571152ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้าด้วยความนับถือ กฎสรี สมานวงค์Resort Manager
ห้องพักคือดี เตียงเดี่ยวสองเตียง ใหญ่ยังกะเตียงที่บ้าน ห้องน้ำปังมาก ห้องน้ำใหญ่เท่าห้องนั่งเล่นบ้านเราเลย ฮ่าาาา แอบคิดว่า ไม่ควรมากับเพื่อนสาวค่ะ เห็นกระจกห้องน้ำแล้ว ควรได้มากับผู้! ตอนเข้าพักคือเครื่องทำน้ำอุ่นใช้ไม่ได้ แอร์ปรับไม่ได้ โรงแรมคือเปลี่ยนห้องให้เลย จากห้องที่มีต้นมะพร้าวบังวิว ได้ย้ายมาห้องวิวสระว่ายน้ำเก๋ๆ ตกเย็นลงไปว่ายน้ำ ถ่ายรูปริมสระ วิวดีสุดชอบสุดคืออาหารเช้าค่าาาา โมเม้นต์แบบนั่งจิบกาแฟริมทะเลหนึ่ง แพนเค้กทำสดๆร้อนๆจากเตา จริงๆมีเมนูอื่นด้วยนะ แต่ถ่ายไม่ทัน คนหิว 😅ตอน check out เช็คห้องไวอยู่นะ นั่งจิบชาเขียวเย็นๆรอแพรบเดียว พี่ๆพนักงานบริการยืนหนึ่ง 💕 แอบดูราคาใน agoda คือคุ้ม... ไปค่ะ พส. จัดไปสักทริป #AWA #AwaKohChang Awa Resort เกาะช้าง AWA Koh Chang
เรียน คุณBunyaSMN,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกฎสรี สมานวงค์Resort Manager
AWA Koh Chang ทุกอย่างดีหมดเลย ยกเว้นพนักงานหน้าฟรอนท์ (สาวสอง) ก่อนจะรับพนักงานเข้ามาทำงานคัดนิดนึงค่ะ (ไม่ใช่เพศนะคะแต่มารยาทค่ะ☺️) ไม่ใช่รับเข้ามาแล้วมาปากดีใส่ลูกค้า ดิฉันใส่เดรสไปทานมื้อเย็น พนักงานต้อนรับสาวสองรอบดึก พูดกับเพื่อนพนักงานลอยๆว่า "กลับบ้านแล้วหนึ่ง" ทำไมหรอคะ จะให้ใส่แก้ผ้าไปทานอาหารหรอคะ ใส่ก็ใส่บนตัวดิฉัน ไม่ได้ไปใส่บนหัวใครนะคะ ทำไมถึงร้อนรนแทนคนใส่เอ่ย มาพักกับเพื่อน 4 คน ขอหมอนเพิ่มเพราะในห้องเซ็ท 4 ใบ ใช่ค่ะ ไม่พอ นี่ขอเพิ่ม 2 ใบ พนักงานคนเดิมถามว่า "ในห้องไม่มีเซ็ทไว้ให้หรอ" อ่อถ้าเซ็ทพอคงไม่ต้องลำบากโทรไปขอเพิ่มค่ะ ขอเตารีด แต่ไม่มีที่รองรีดให้ ให้รีดที่ไหนดีเอ่ยลองมาสอนใช้ทีค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็น standard ของที่นี่รึเปล่านี่ก็ทำงานบริการ ก็ไม่เคยพูดจาแบบนี้กับลูกค้านะคะ มีพูดแต่พูดหลังจากที่จบเคสแล้ว ไม่ได้มาแสดงออกกับลูกค้าแบบนี้ ถ้าไม่มี service mind ก็ไม่ควรเข้ามาทำงานบริการค่ะ มารยาทนิดนึงนะคะ เพราะมันส่อถึงการอบรมสั่งสอนจริงๆค่ะ ☺️
เรียนคุณ414jericacในนามของโรงแรมเอวา เกาะช้าง ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการติชม เรื่องต่างๆในระหว่างการเข้าพักทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเราจะนำคำติชมนี้ส่งต่อให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นปรับปรุงในการให้บริการ และการสื่อสารกับลูกค้าเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด กฎสรี สมานวงค์Resort Manager