หนิง

วันครอบครัว

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2022
บรรยากาศดีเวอร์ 👍👍วิวเริด ห้องนอนและห้องน้ำสวยสะอาดมุมถ่ายรูปเยอะ💕พนักงานบริการเยี่ยมพูดจาสุภาพ🎂ของว่างและขนมหวานอร่อยทุกอย่าง🍔อาหารหน้าตาดี.รสชาติไม่เท่าไหร่🍹🍧รวมๆแล้วโอเคหากินข้าวข้างนอกดีกว่า😁😁😁😁
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 11 พ.ค. 2022
เรียน NingPatchanee

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านมุมถ่ายรูป บรรยากาศดี รสชาติขนมหวาน อีกทั้งความสะอาดของห้องพัก และการบริการจากพนักงานของเราทุกคน

ทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่แนะนำเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไป

กิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์
0.3 กม. จาก Awa Koh Chang
1.8 กม. จาก Awa Koh Chang
  • Algotels
9.2 กม. จาก Awa Koh Chang
Bird Eye View
2.8 กม. จาก Awa Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

ชอบบรรยากาศ ขอบคุณน้องๆพนักงานบริการดีมากห้องพัก ดี วิวสวย เด็กชอบสระงว่ายน้ำ เหมาะกับการมาพักผ่อน ช่วงบ่าย
มีดนตรีสด บุฟเฟต์เย็นบรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบาย คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน เสียดายที่ห้องเต็ม จองได้แค่คืนเดียว ,,

ขอบคุณ Wchai05
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน Wchai05

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักและบริการของพนักงานทุกคนด้วยความใส่ใจ ทีมงานของโรงแรมทุกคน ทุกส่วนงาน ทางโรงแรมจะส่งต่อคำชมเชยของท่านไปสู่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อไป

Resort Manager

ไม่ค่อยได้มาเที่ยวบ่อยๆ วันนี้มาเกาะช้าง ตามคำแนะนำ ชอบบรรยากาศดีมาก ห้องพักสบาย วิวชั้น 4 สวยงาม มองไกล แนะนำเลย วันนี้กินอาหารบุฟเฟต์ อาหารหลากหลาย มีค้อกเทลก่อนเข้างานให้ด้วย คุ้มดี ไม่ผิดหวัง สำหรับการมาพักผ่อนครั้งนี้ จะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ monthawongplai

Dear monthawongplai,

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆ สถานที่เงียบสงบ สะอาด สะดวกสบายต่อการเดินทาง พนักงานให้คำแนะนำดี ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ เต็มใจให้บริการดีมาก ขอความช่วยเหลืออะไร ได้รับคำตอบมาด้วยความยิ้มแย้มเสมอ คราวหน้ามาอีกแน่นอนคับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ witchub
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ witchub

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้าโดยเฉพาะการให้บริการของพนักงาน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

ด้วยความเคารพ
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจโรงแรม AWA มากค่ะ ประทับใจการบริการของพนักงานตั้งแต่เดินก้าวเท้าเข้ามาในโรงแรม พนักงานหน้าฟ้อนบริการดีพูดจาเพราะยิ้มแย้ม ห้องพักสวยสะอาดชอบห้องน้ำมากๆค่ะกว้างสะดวกสบายห้องน้ำใหญ่มากกกก อาหารเช้าก็อร่อยพนักงานที่นี่บริการดีทุกคนน่ารักมากใส่ใจลูกค้า เดินผ่านหน้าฟ้อนทักทายกันตลอด รวมๆแล้วดีค่ะตอนเย็นพระอาทิตย์ตกสวยมีเพลงดนตรีสดฟังเพลินมาก กลับมาพักอีกแน่นอน100%

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ kamonwank2022
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ kamonwank2022

ด้วยความเคารพ
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ที่พักดี ห้องกว้าง เตียงใหญ่นอนสบาย แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศรอบๆ ก็ดูดีค่ะ อาหารเช้าอร่อย รสชาติดี ไลน์อาหารมีให้เลือกทานเยอะพอสมควร พนง.น่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดี ช่วยเหลือตลอด ลืมโทรศัพท์ไว้ก็ไปช่วยเอาให้ ดีงาม เริดค่ะ

ขอบคุณ runchanas2021
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน runchanas2021

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เอวา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เอวา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ด้วยความนับถือ