ดีมากคะบริการดี อาหารรสชาติอร่อย พนักงานพูดจาไพเราะ บรรยากาศดี วิวสวย บริการห้องพักดี ห้องสะอาด มีพนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ค็อกเทลที่บาร์รสชาติอร่อยราคาไม่แพง พนักงานดีมากมีหลายรายการให้เลือกชิม ควรมาลอง
เรียนคุณ ttym2022ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้างความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านการบริการด้วยความใส่ใจ จากพนักงานของเรา รวมทั้งค็อกเทลและอาหารทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่แนะนำเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
บรรยากาศดีเวอร์ 👍👍วิวเริด ห้องนอนและห้องน้ำสวยสะอาดมุมถ่ายรูปเยอะ💕พนักงานบริการเยี่ยมพูดจาสุภาพ🎂ของว่างและขนมหวานอร่อยทุกอย่าง🍔อาหารหน้าตาดี.รสชาติไม่เท่าไหร่🍹🍧รวมๆแล้วโอเคหากินข้าวข้างนอกดีกว่า😁😁😁😁
เรียน NingPatchaneeทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้างความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านมุมถ่ายรูป บรรยากาศดี รสชาติขนมหวาน อีกทั้งความสะอาดของห้องพัก และการบริการจากพนักงานของเราทุกคน ทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่แนะนำเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
ชอบบรรยากาศ ขอบคุณน้องๆพนักงานบริการดีมากห้องพัก ดี วิวสวย เด็กชอบสระงว่ายน้ำ เหมาะกับการมาพักผ่อน ช่วงบ่ายมีดนตรีสด บุฟเฟต์เย็นบรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบาย คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน เสียดายที่ห้องเต็ม จองได้แค่คืนเดียว ,,
เรียน Wchai05ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม เอวา เกาะช้างความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักและบริการของพนักงานทุกคนด้วยความใส่ใจ ทีมงานของโรงแรมทุกคน ทุกส่วนงาน ทางโรงแรมจะส่งต่อคำชมเชยของท่านไปสู่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีต่อไปทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกฎสรี สมานวงค์Resort Manager
ไม่ค่อยได้มาเที่ยวบ่อยๆ วันนี้มาเกาะช้าง ตามคำแนะนำ ชอบบรรยากาศดีมาก ห้องพักสบาย วิวชั้น 4 สวยงาม มองไกล แนะนำเลย วันนี้กินอาหารบุฟเฟต์ อาหารหลากหลาย มีค้อกเทลก่อนเข้างานให้ด้วย คุ้มดี ไม่ผิดหวัง สำหรับการมาพักผ่อนครั้งนี้ จะกลับมาอีกแน่นอน
Dear monthawongplai,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกฎสรี สมานวงค์Resort Manager
พนักงานบริการดีมากๆ สถานที่เงียบสงบ สะอาด สะดวกสบายต่อการเดินทาง พนักงานให้คำแนะนำดี ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ เต็มใจให้บริการดีมาก ขอความช่วยเหลืออะไร ได้รับคำตอบมาด้วยความยิ้มแย้มเสมอ คราวหน้ามาอีกแน่นอนคับ
เรียน คุณ witchubในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้าโดยเฉพาะการให้บริการของพนักงาน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะด้วยความเคารพกฎสรี สมานวงค์Resort Manager