เป็นวันที่โชคดีมากค่ะ ไม่เจอฝน การบริการของพนักงานน่ารักมากค่ะ มุมถ่ายรูปสวย ห้องพักกว้างมาก อาหารอร่อย พี่ๆพนักงานเป็นกันเองมาก คอยให้คำแนะนำทุกอย่าง เป็นสองวันที่ประทับใจมากๆค่ะสำหรับการมาพักผ่อนที่เอวา โอกาสหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ 251982,ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้าครับด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
ริมหาดบรรจากาศดี วันมามีบุฟเฟต์ ริมหาดตอนเย็นก่อนทานอาหาร มาดื่มด่ำกับบรรยากาศ พระอาทิตย์ตก สวยเวอร์ มีโชว์ควงกระบองไฟ สนุกมาก จุดเด่นที่สุดคือพนักงานดูแลดีมาก น่ารักทุกคน ให้ความช่วยเหลือ ใส่ใจเราทุกคนดีมากมาย ฝากขอบคุณ ผ่านรีวิว แนะนำแน่นอน
เรียนคุณ jeedt2022,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณ jeedt2022 มีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ jeedt2022 อีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
ที่พักสวย วิวหลักล้าน อาหารเช้าดี ห้องพักสะอาด เรียบร้อย จุดเด่นคือพนักงาน ดูแลเราดีมาก ทุกส่วน สระน้ำยาววว มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารเย็นเมนูมีให้เลิอกหลากหลาย ชอบมาก happy hour โปรโมชั่น ที่บาร์ริมสระน้ำ ราคาดี
เรียนคุณ Thitiyar,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่ื่านมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
บรรยากาศตอนเย็นดีมากกกกกกก แสงดีเว่อรรรรร นั่งดูพระอาทิตย์ตกคือฟินมากค่ะ พี่ๆพนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นกันเองมากๆ มีแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ลองไปตั้งหลายที่ แนะนำร้านอาหารข้างนอกอีกเพียบบ มาพักครั้งแรกคือประทับใจมากค่ะ เบิ้บบู
เรียนคุณ C595GQpatp,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณ C595GQpatp มีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ C595GQpatp อีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
บรรยากาศหน้าที่พักดีมากค่ะ ตอนเย็นแสงสวยมาก แบบมากกกกกกกกกกก พี่พนักงานดูแลดีมากค่ะ เป็นกันเอง ให้คำแนะนำตลอดเลย เครื่องดื่มหน้าบาร์ก็ดี อาหารตอนเช้าอร่อยค่ะมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนตอนเย็นก็จะมีการแสดงไฟปังๆให้เราชมพร้อมรับประทานอาหารด้วยค่ะ แถมสระว่ายน้ำเก๋ๆอีก ดีมากเลยค่ะ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ถ่ายรูปนิดหน่อยปังๆ ใครอยากมาพักผ่อนแบบพักผ่อนก็สามารถอยู่ได้แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนเลยค่ะ
เรียนคุณ Maew S,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้างความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านการบริการด้วยความใส่ใจ จากพนักงานของเรา รวมทั้งค็อกเทลและอาหารทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่แนะนำเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager