Noppasorn W

รีวิว

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ส.ค. 2022
ที่พักสะอาด ห้องกว้างขวาง สิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารรสชาติอร่อย ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ พูดดีให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในที่พักตรงปก สวยงาม สงบ ห้องพักติดทะเลวิวดีมากๆ ระเบียงสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกตอนเย็นได้
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 20 ส.ค. 2022
เรียนคุณ n0ppas0rnw,

ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่ื่านมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในภายภาคหน้า

9.2 กม. จาก Awa Koh Chang
1.3 กม. จาก Awa Koh Chang
The Swimming Pool at the Kacha Resort & Spa, Koh Chang
8.5 กม. จาก Awa Koh Chang
1.3 กม. จาก Awa Koh Chang
1.8 กม. จาก Awa Koh Chang
1.0 กม. จาก Awa Koh Chang
Bird Eye View
2.8 กม. จาก Awa Koh Chang
2.7 กม. จาก Awa Koh Chang
2.5 กม. จาก Awa Koh Chang
3.0 กม. จาก Awa Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นวันที่โชคดีมากค่ะ ไม่เจอฝน การบริการของพนักงานน่ารักมากค่ะ มุมถ่ายรูปสวย ห้องพักกว้างมาก อาหารอร่อย พี่ๆพนักงานเป็นกันเองมาก คอยให้คำแนะนำทุกอย่าง เป็นสองวันที่ประทับใจมากๆค่ะสำหรับการมาพักผ่อนที่เอวา โอกาสหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 251,982
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 251982,

ในนามของโรงแรม เอวา ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจสำหรับคุณลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้าครับ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ริมหาดบรรจากาศดี วันมามีบุฟเฟต์ ริมหาดตอนเย็นก่อนทานอาหาร มาดื่มด่ำกับบรรยากาศ พระอาทิตย์ตก สวยเวอร์ มีโชว์ควงกระบองไฟ สนุกมาก จุดเด่นที่สุดคือพนักงานดูแลดีมาก น่ารักทุกคน ให้ความช่วยเหลือ ใส่ใจเราทุกคนดีมากมาย ฝากขอบคุณ ผ่านรีวิว แนะนำแน่นอน

ขอบคุณ jeedt2022
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ jeedt2022,

ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณ jeedt2022 มีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ jeedt2022 อีกครั้งในภายภาคหน้า

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ที่พักสวย วิวหลักล้าน อาหารเช้าดี ห้องพักสะอาด เรียบร้อย จุดเด่นคือพนักงาน ดูแลเราดีมาก ทุกส่วน สระน้ำยาววว มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารเย็นเมนูมีให้เลิอกหลากหลาย ชอบมาก happy hour โปรโมชั่น ที่บาร์ริมสระน้ำ ราคาดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ thitiyar

เรียนคุณ Thitiyar,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศตอนเย็นดีมากกกกกกก แสงดีเว่อรรรรร นั่งดูพระอาทิตย์ตกคือฟินมากค่ะ พี่ๆพนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นกันเองมากๆ มีแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ลองไปตั้งหลายที่ แนะนำร้านอาหารข้างนอกอีกเพียบบ มาพักครั้งแรกคือประทับใจมากค่ะ เบิ้บบู

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ C595GQpatp

เรียนคุณ C595GQpatp,

ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณ C595GQpatp มีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ C595GQpatp อีกครั้งในภายภาคหน้า

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศหน้าที่พักดีมากค่ะ ตอนเย็นแสงสวยมาก แบบมากกกกกกกกกกก พี่พนักงานดูแลดีมากค่ะ เป็นกันเอง ให้คำแนะนำตลอดเลย เครื่องดื่มหน้าบาร์ก็ดี อาหารตอนเช้าอร่อยค่ะมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนตอนเย็นก็จะมีการแสดงไฟปังๆให้เราชมพร้อมรับประทานอาหารด้วยค่ะ แถมสระว่ายน้ำเก๋ๆอีก ดีมากเลยค่ะ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ถ่ายรูปนิดหน่อยปังๆ ใครอยากมาพักผ่อนแบบพักผ่อนก็สามารถอยู่ได้แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนเลยค่ะ

ขอบคุณ Maew S
AWA Resort General Manager ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Maew S,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านการบริการด้วยความใส่ใจ จากพนักงานของเรา รวมทั้งค็อกเทลและอาหาร

ทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่แนะนำเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไป