Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 30 ก.ย.
Agoda.com
Priceline
Expedia.comUS$40
StayForLongUS$51
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลดีมากแนะนำทุกอย่างที่ถ่ายรูปเยอะมากวิวสวยอาหารอร่อยแนะนำบริการดีใครมาเกาะช้างต้องมาให้ได้นะครับประทับใจมากต้องมีรอบ2แน่นนอนนำเสนอที่ถ่านรูปได้ทุกที่เร้มตั้งแตประตูทางเข้าโรงแรมจนถึงหน้าหาดทุกอย่าง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ChamlaengUamoeb
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ ChamlaengUamoeb,

ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้า

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมบรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาดดี วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ ขอบคุณพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาไพเราะ เป็นกันเองสุดๆ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phimmuk
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ phimmuk,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง การนำเสนอความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านการบริการด้วยความใส่ใจ จากพนักงานของเรา รวมทั้งตวามเห็นเกี่ยวกับอาหาร อีกทั้งแนะนำโรงแรมของเรา มีคุณค่ากับทางโรงแรมอย่างยิ่ง

ทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไป

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ได้รับการค้อนรับตั้งแต่ที่มาถึง จาก คุณคริส RM ของรีสอร์ท ห้องพัก สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ

ช่วงเย็นเดินเล่นชายหาด ได้เห็นบรรยากาศ พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน

พนักงานให้ข้อมูล และ ทักทายลูกค้าสม่ำเสมอ

อาหาร รสชาติดีครับ ชอบๆ ครับ

แนะนำที่นี่ครับ ไม่ผิดหวังครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ TopfyTanchai
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Topfy Tanchai,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาเป็นครั้งที่2 ก็ยังประทับใจ รอบนี้พาเพื่อนๆมาเที่ยวเกาะในช่วงวันหยุดพักผ่อน พนักงานที่เคยดูเเลครั้งที่แล้วก็ยังน่ารักน่ารักเหมือนเดิม กล่าวคำทักทายยินดีต้อนรับอีกครั้ง ทำให้เรายิ้มทันที มันคือความใส่ใจลูกค้ามากๆ ยังไงเอวาก็เป็นที่พักในตัวเลือกเสมอเมื่อมาเที่ยวเกาะช้าง

ขอบคุณ Traveler663157
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน Traveler663157,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง เสมอมา การแนะนำเผยแพร่ความประทับใจของท่านที่เข้าพักอีกทั้งการบริการจากพนักงานของเราทุกคน ทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่แนะนำเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาด ห้องกว้างขวาง สิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารรสชาติอร่อย ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ พูดดีให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในที่พักตรงปก สวยงาม สงบ ห้องพักติดทะเลวิวดีมากๆ ระเบียงสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกตอนเย็นได้

ขอบคุณ n0ppas0rnw
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ n0ppas0rnw,

ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่ื่านมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในภายภาคหน้า