ไปช่วงวันหยุดเลยกลับมารีวิว ขอชมบรรยากาศและการบริการของโรงแรมค่ะ พนักงานมทุกคนให้ความใส่ใจยิ้มแย่มแจ้งใสทุกคน อาหารอร่อยถูกปากทานไปกับบรรยากาศดินเนอร์พระอาทิตย์ตกสวยมากค่ะ ห้องพักสวย ถ่ายรูปแล้วลงโซเชีลยได้เลย กลีบมาอีกแน่ๆค่ะ
เรียนคุณ Poppy_you123,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
โรงแรมสวยมากคะ เหมาะกับการถ่ายรูป มีหลายมุมที่สวยๆ สระว่ายน้ำกว้างมาก ทะเลถ่ายรูปสวยโดยเฉาะช่วงตอนเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตก บรรยากาศดี เงียบสงบ แนะนำเลยคะ เดินทางง่าย ที่เกาะช้างมีเรือ เฟอรี่ข้ามทุกชั่วโมง มีรถสองแถววิ่งผ่านตลอด มาเที่ยวเกาะช้างต้องมาพักที่เอวาคะ
เรียนคุณ Pharichut C,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง การนำเสนอความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ อีกทั้งแนะนำโรงแรมของเรา มีคุณค่ากับทางโรงแรมอย่างยิ่งทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
กลับมาเกาะช้างครั้งที่2 ครั้งนี้เลือกพักที่เอวา โรงแรมสวยมาก ถ่ายรูปได้ตั้งแต่หน้าประตูยันหน้าหาดเลยทีเดียว น้องพนักงานยิ้มให้แล้วก็ยกมือไหว้ตลอดเลย มารอบนี้เราเลือกกินบุฟเฟ่ต์เย็นที่โรงแรม รสชาติอาหารถูกปากเรามาก มีกระบองไฟกับดนตรีสดให้ฟังด้วย น้องๆที่ขายบุฟเฟ่ต์ให้เราน่ารักมากๆ แนะนำได้ทุกอย่างเลย โดยรวมคือประทับใจทั้งสถานที่และการบริการของพนักงานทุกคนค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Namaing,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
พนักงานดูแลดีมากแนะนำทุกอย่างที่ถ่ายรูปเยอะมากวิวสวยอาหารอร่อยแนะนำบริการดีใครมาเกาะช้างต้องมาให้ได้นะครับประทับใจมากต้องมีรอบ2แน่นนอนนำเสนอที่ถ่านรูปได้ทุกที่เร้มตั้งแตประตูทางเข้าโรงแรมจนถึงหน้าหาดทุกอย่าง
เรียนคุณ ChamlaengUamoeb,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
โรงแรมบรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาดดี วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ ขอบคุณพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาไพเราะ เป็นกันเองสุดๆ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ
เรียนคุณ phimmuk,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง การนำเสนอความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านการบริการด้วยความใส่ใจ จากพนักงานของเรา รวมทั้งตวามเห็นเกี่ยวกับอาหาร อีกทั้งแนะนำโรงแรมของเรา มีคุณค่ากับทางโรงแรมอย่างยิ่งทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager