ต้องแรกพักแค่ 2 คืน จนต้องพักต่ออีกคืน เพราะโรงแรมสวยมาก พนักงานบริการบริการดี น่ารักทุกคน ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหาร พนักงานทำความสะอาดห้อง ที่ถ่ายรูปเยอะ วิวสวย สระว่ายน้ำกว้าง ขอบคุณ คุณคริส สำหรับการบริการในครั้งนี้ ประทับใจมากครับ
เรียนคุณ Privateoo11,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
เข้าพัก 2 คืน ประทับตั้งแต่วินาทีแรกที่ไปถึง พนักงานขับรถและ Bellman ช่วยยกกระเป๋า และบริการขับรถไปรับที่ลานจอดรถ พอมาถึงจุดเช็คอิน Reception บริการดี แนะนำที่ต่างๆในโรงแรม ในส่วนของห้องพัก wow มาก สวย สะอาด จัดเป็นระเบียบ ห้องอาหารสวยงาม สะอาด อาหารอร่อย แนะนำเลยคะ ถ้ามีโอกาสกลับเข้ามาอีกแน่นอน
เรียนคุณ PisaPisamai,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
ชอบมากเลย โีรงแรมสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะมากเลย เพิ่งมาถึงวันแรกมีรูปถ่ายเป็นร้อยแล้ว พักที่นี่ 2 คืนจองมา2ห้อง ได้ห้องด้านล่างที่ติดกับสระว่ายน้ำสะดวกมาก แต่เสียดายแก่แล้วไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำเหมือนวัยรุ่นเลย ห้องพักสวยงามตรงปกเหมือนในรูป พนักงานน่ารักทุกแผนกเลย เริ่มตั้งแต่พนักงานต้อนรับ คุณคริส คุณหญิง คุณครีม คุณเต้ย คุณโอม ห้องอาหารบริการดี สะอาด ขอบคุณน้องมะปราง ที่คอยบริการ คุ้มค่ามากในการพักผ่อนในครั้งนี้
เรียนคุณ D8830JQ_,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง การนำเสนอความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านการบริการด้วยความใส่ใจ จากพนักงานของเรา รวมทั้งความเห็นเกี่ยวกับอาหาร อีกทั้งคำแนะนำโรงแรมของเราของท่าน มีคุณค่ากับทางโรงแรมอย่างยิ่งทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
ไปช่วงวันหยุดเลยกลับมารีวิว ขอชมบรรยากาศและการบริการของโรงแรมค่ะ พนักงานมทุกคนให้ความใส่ใจยิ้มแย่มแจ้งใสทุกคน อาหารอร่อยถูกปากทานไปกับบรรยากาศดินเนอร์พระอาทิตย์ตกสวยมากค่ะ ห้องพักสวย ถ่ายรูปแล้วลงโซเชีลยได้เลย กลีบมาอีกแน่ๆค่ะ
เรียนคุณ Poppy_you123,ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้าด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager
โรงแรมสวยมากคะ เหมาะกับการถ่ายรูป มีหลายมุมที่สวยๆ สระว่ายน้ำกว้างมาก ทะเลถ่ายรูปสวยโดยเฉาะช่วงตอนเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตก บรรยากาศดี เงียบสงบ แนะนำเลยคะ เดินทางง่าย ที่เกาะช้างมีเรือ เฟอรี่ข้ามทุกชั่วโมง มีรถสองแถววิ่งผ่านตลอด มาเที่ยวเกาะช้างต้องมาพักที่เอวาคะ
เรียนคุณ Pharichut C,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เอวา เกาะช้าง การนำเสนอความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ อีกทั้งแนะนำโรงแรมของเรา มีคุณค่ากับทางโรงแรมอย่างยิ่งทางโรงแรมขอบพระคุณท่านอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า และต่อๆไปด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์Resort Manager