bxesky

Lovely&Nice Hotel 🌊

รีวิวของ Awa Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
เข้ามาแล้วบรรยากาศดี มองเห็นวิวสวยตั้งแต่ประตูทางเข้า สระว่ายน้ำสวยมองเห็น Sea view ห้องพักสะอาด สีขาวสบายตา เตียงนุ่ม ห้องอาหารอาหารรสชาติใช้ได้ พี่ๆพนักงานดูแลดี เป็นกันเอง ใส่ใจมาก ถ้ามีโอกาสมาเกาะช้างจะกลับมาพักอีกนะคะ 💗
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ย. 2022
Dear Navigator33120734476,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในภายภาคหน้า

• Algotels
  • eDreams
2.7 กม. จาก Awa Koh Chang
4.8 กม. จาก Awa Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทำเลที่ตั้งดี มีร้านค้า ห้องพักกว้าง กระจกเยอะ ห้องอาหารดูดีมาก อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะแยะ มีวิวทิวทัศน์สวยงามอลังการมาก มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส ทุกคนดูเป็นมิตรมาก คอยให้ความช่วยเหลือตลอด พนักงานฟร้อนท์คอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี น่ารักมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ N'naruemon M
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear N'naruemon M,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาพักครั้งแรกประทับใจสุดๆพี่ๆพนักงานน่ารักมากอาหารเช้ามีเยอะมากแม่ บุฟเฟต์เย็นบรรยากาศก็ดีสุดๆมุมพระอาทิตย์ตกปังเวอร์ อาหารรสชาติดี ประทับใจสุดก็คือโปรโมชั่นค็กเทลนี่แหระ เอาไว้โอกาสหน้าจะมาพักอีกรอบแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Lamduan P
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear lamduanp2022,

ทางทีม เอวา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาสเราในการต้อนรับและดูแล อีกทั้งยังได้รับความคิดเห็นในด้านต่างๆ และในส่วนของการบริการของทีมงานเอวาทุกคน และยินดีที่คุณมีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานห้องอาหารบริการดีมากๆ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อาหารมื้อเย็นจองเป็นซีฟู้ดไว้ สดใหม่สะอาดจริงๆค่ะ ราคาไม่แพงเหมาะสม ชอบกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ ไว้จะกลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ OilApicha
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ OilApicha,

Resort Manager

วิวดี ชอบการบริการของพนักงานห้องอาหาร ดีเลิศ ประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย เมนูที่ทาน turf & turf ไฟลุกท่วม ประทับใจมาก ส้มตำ หมูทอดถูกใจมาก ได้ตามที่ขอ ห้องนอนใหญ่ ไฟสลัวๆ ห้องน้ำเดินจนหลง เครื่องนอนสะอาด หมอนนุ่ม ดีทุกอย่างเลยค่า

ขอบคุณ Rakchanokrakchanok
AWA Resort ผู้จัดการทั่วไป ของ Awa Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Rakchanokrakchanok,

Resort Manager

อาหาร​อร่อย​ครับ.. บรรยากาศ​ดี.. ห้องพักสวยติดทะเลเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล.... น้อง​ๆพนักงาน​บริการ​ดีมาก.. สระน้ำกว้าง​สวย.. เด็ก​ๆชอบมาก... มาแล้ว​ไม่ผิดหวัง.. ขนาด​มาช่วง​เดือน​กันยายน..ไม่ใช่​ช่วงไฮซีซัน​

ขอบคุณ krittidetj2022

เรียนคุณ krittidetj2022