Vilairung T
มารีสตัด, สวีเดน

ราคาเกินความเป็นจริงมาก

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ธ.ค. 2015
((ส่วนตัวเป็นคนงา่ยๆค่ะ))
พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ แต่ส่วนของห้องพักไม่ดีเลยเก่าและทรุดโทรมมาก ผ้าเช็ดตัวขาด ใบไม้แห้งเยอะ สระว่ายนำ้ก็สกปรกนำ้ก็ไม่ค่อยใหล ก่อนเราจะตัดสินใจจองโรงแรงนี้เราใด้ดูรูปภาพของโรงแรมทางเวปไซส์นะก็โอเคสวยราคา1,500/คืนแต่พอเรามาถึงห้องพักแล้ว คือมันไม่ไช่! คืนละ500ยังว่าแพงไปสำหรับโรงแรมนี้ (รูปที่อยู่หน้าเวปคงจะเป็นรูปเมื่อ30ปี่แล้วมั้งเนาะ:(
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชั้นล่างสุดดี เพราะที่นี่ไม่มีลิฟ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มสะอาด
8.8 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
2.1 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
1.8 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
0.7 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
The Swimming Pool at the Kacha Resort & Spa, Koh Chang
8.1 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
  • Official Site
1.4 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
Bird Eye View
2.3 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
0.9 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
  • StayForLong
3.2 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
Бассейн
3.3 กม. จาก ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ไปกับที่ทำงานเป็นหมู่คณะค่ะ ที่พักกว้างขวางมาก บ้านพักติดกับชายหาดส่วนตัวเลย กลางคืนสามารถนั่งเล่นทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ ข้างหน้ารีสอร์ท มีร้านค้าและมี เซเว่น สะดวกดีค่ะมีร้านขายเสื้อผ้าด้วย พนักงานบริการดีค่ะ วันที่ 2 มีจัดงานปาร์ตี้ อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ การ์ล่า อร่อยใช้ได้ค่ะ บรรยากาศภายในรีสอร์สก็ดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Natty2530
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2011

ตัวโรงแรมดูเก่าแล้ว ส่วนที่เป็นบังกะโลนั้นห่วยแตกในระดับที่น่าสะเทือนในมาก ถึงขนาดที่ทนพักอยู่ที่นั่นไม่ได้เลย สำหรับคุณภาพของพื้นที่โดยรอบของโรงแรมนั้นอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แต่ยังห่างนักจากคำว่าสมบูรณ์แบบ สองสิ่งที่เรีัยกว่าดีได้ก็คือ สระว่ายน้ำและสปา

4  ขอบคุณ Olgazh
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ru ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2011

เรามาจบที่ช้างพาร์คตอนกลางดึกเนื่องจากปัญหาด้านการคมนาคมที่มาส่งเราที่เกาะช้าง โชคไม่ดีที่มีอะไรให้เลือกไม่มากแถวๆนี้ บังกะโลดูล้าสมัยและเก่ามาก เล็กสุดๆ ฝนรั่วเข้ามาในห้องน้ำได้ พนักงานเป็นมิตรดี หมอนแย่มากๆ ผมขอหมอนเพิ่มกับพนักงานแต่เค้าก็ไม่เอามาให้ เราทานอาหารเช้าฟรีซึ่งก็เลือกสรรค์มาให้เราทานได้ดีและหลากหลาย ชายหาดสวย โรงแรมอยู่ใกล้ๆชายหาดเลย เราบอกเค้่าให้หารถแท็กซี่เพื่อพาเราไปยังเรือเฟอร์รี่ตอนเช้าให้ด้วย และเค้าก็ตกลงกับเราว่าจะหาให้ แต่ไม่มีแท็กซี่โผล่มาเลย เราเลยต้องจัดการกันเอง เราจ่ายค่าห้องไป 2,000 บาท ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าราคาสูงเกินไป ล้าสมัย ซึ่งมีที่อื่นๆที่ดีกว่านี้อีกหลายที่ในเกาะช้าง

2  ขอบคุณ travellingwife09
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2010

ฉันมีความสุขมากแท้ที่ Chang Park

ตอนเดินเข้าไปในล็อบบี้ทีแรก ฉันก็รู้สึกกังวลนิดหน่อยเหมือนกัน เนื่องจากเห็นชัดเลยว่าสถานที่แห่งนี้ได้ผ่านช่วงที่ดีที่สุดของมันไปแล้ว มีสีลอกเล็กน้อยอยู่ในบางจุด ฯลฯ ฉันเลือกพักในห้องแบบบังกะโล แบบมีเครื่องปรับอากาศ ซึ่งค่อนข้างเล็กแต่ก็อยู่สบาย มีฝักบัวน้ำร้อนให้อาบ ฯลฯ ผ้าปูที่นอนเปลี่ยนให้ืทุกๆ สองวัน ผ้าเช็ดตัวเปลี่ยนให้ทุกวัน มีระเบียงซึ่งมองออกไปเห็นวิวสวน

อาหารเช้านั้นยอดเียี่ยมเลย มีของให้เลือกกินหลากหลายมาก ทั้งไทยและตะวันตก

พนักงานยอดเยี่ยมมาก อำนวยความสะดวกให้ความช่วยเหลือและใจดีมาก ฉันท่องเที่ยวไปคนเดียวพร้อมกับลูกชายวัยสิบแปดเดือน และพวกเขาก็อำนวยความสะดวกและเป็นมิตรกับเขามากๆ เช่นกัน ชายหาดของที่นี่น่าอัศจรรย์มาก และสระว่ายน้ำก็ด้วย พวกเขามีโรงสปา/นวดเล็กๆ ที่เย็นสบายอยู่ใกล้ชายหาด และมีปิ้งบาบีคิวตอนกลางคืนด้วย

เราอยู่ในใจกลางร้านค้าและบาร์และร้านอาหารเลย เดินแค่สักสี่นาทีก็ถึงหมดแล้ว.....จะถืออยู่ทำเลที่ดีมาก ถ้าคุณอยากได้สิ่งเหล่านั้น

เป็นการมาเที่ยวที่ยอดเยี่ยมมาก อยากกลับไปมากๆ เลย

วิกกี้

จุ๊บๆ

1  ขอบคุณ vickycats
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว