มาเกาะช้างหาอะไรอร่อยๆกินซะหน่อย ขับรถมาถึงคลองพร้าวเจอร้าน บ้านตา อยู่ติดถนนเลย ที่จอดรถเยอะดี เห็นแต่ชาวต่างชาตินั่งเลยลองเข้ามาชิมว่ามีดีอะไร ทำไมคนถึงเยอะหนอ
อันดับแรกร้านสวยสะอาดมาก มีเพลงฟัง เบาๆ ระหว่างรอมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะดี คนก็ไม่ใช่น้อยนะครับแต่เร็วเหลือเชื่อ อาหารมาปุ๊บ โห อร่อยมาก จานชามสะอาดกริ๊บ บริการก็ดี ไม่ได้อวยเกิน คราวนี้มาตื่นเต้นตอนคิดเงิน จะแพงมั้ยน้อ เอาจริงๆนะ ผมว่าราคาดีกว่าบางร้านข้างทางซะอีก คุ้มมาก มาคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวเพราะอาหารจานเดียวก็มีด้วย มาเกาะช้างคราวหน้าผมต้องมาอีกแน่นอน