jeab168

ห้องสวย วิวสวย บริการดี คุ้มค่าคุ้มราคา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ย. 2015
รร.ตั้งอยู่ท้ายๆเกาะ ไกลเหมือนกันกว่าจะขับรถมาถึงประมาณ45นาที แต่สะดวกตอนไปเดย์ทริปเพราะอยู่ใกล้ท่าเรือบางเบ้า รอบบริเวณที่พักตกแต่งสวยงามดี ต้นไม้เยอะพอควร เป็นธรรมชาติดี เราจองห้องการ์เด้นท์ชั้นบน2 ห้อง ไม่ใช่ห้องคอนเน็คแต่ระเบียงกว้างด้านหลังห้องสามารถเดินถึงกันได้ มองจากระเบียงเห็นสระว่ายน้ำห้องพูลแอ็คเซสด้วยอยู่ใกล้ๆกัน ตอนแรกว่าจะพักห้องแบบนี้แต่มันเต็มอ่ะ ห้องพักสะอาดและกว้างดีตกแต่งทันสมัย มีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำสบายตัวด้วย ไวไฟช้าไปหน่อย แต่พนง.ที่นี่ทุกคนบริการดีมาก หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาไพเราะ สระว่ายน้ำส่วนกลางดีไซน์ให้เข้ากับตัวอาคารและธรรมชาติดูเขียวๆ มองแล้วสบายตาสวยดีแต่เราว่าเล็กไปนิด ชายหาดก็ไม่ถึงกับแย่นะก็พอเล่นน้ำได้ แปลกใจแขกที่นี่เยอะนะเราไปศุกร์เสาร์พอดีแต่บรรยากาศเงียบสงบมาก แถวรร.ไม่ค่อยมีร้านอาหาร เราขับรถไปทานอาหารเย็นที่ร้านเรือนไทยท่าเรือบางเบ้า และได้ซื้อขนมในเซเว่นมานิดหน่อย โดยรวมชอบทุกอย่างนะ ถ้ามีโอกาสมาเกาะช้างก็จะมาพักที่นี่อีก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
ตอบกลับเมื่อ 15 ก.ย. 2015
Dear Sir/Madam,

We are delighted to hear of your pleasant stay during your visit at Mercure Koh Chang Hideaway.

We hope that we would have an opportunity to welcome you back to our hotel again for your next

• Algotels
14.0 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
  • Algotels
7.3 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
3.6 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
The Swimming Pool at the Kacha Resort & Spa, Koh Chang
13.3 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
6.0 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
7.7 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
6.6 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
5.7 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
Bird Eye View
7.5 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
2.1 กม. จาก เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางไปยังเกาะช้างมีความสะดวกสบายมาก หากสามารถขับรถไปเอง แล้วนำขึ้นเทียบที่ท่าเรือเฟอรี่ การเลือกที่พักที่สวยติดหาด สามารถมองเห็นทะเลและวิวทิวทัศน์ เมื่อคุณตื่นขึ้นมา ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนที่แสนประทับใจ อีกทั้งมีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดสระว่ายน้ำและวิวชายหาด
1  ขอบคุณ tookatika
MCKC_Management_Team General Manager ของ เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

Mercure Koh Chang Hideaway

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากกกก... โรงแรมสวย เป็นธรรมชาติมาก ต้นไม้เขียวขจี มีผีเสื้อแมลงปอ บินว่อน.... ชายหาดสงบ.... พนักงานน่ารัก.... ห้องพักสวยสะอาด อาหารก็อร่อย เป็นที่พักสำหรับทุดเพศทุกวัย ครอบครัว คู่รัก เพื่อน คุ้มค่าที่จะมาค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Kannika S

Dear Sir/Madam,

We are delighted to hear of your pleasant stay during visit at Mercure Koh Chang Hideaway.

Mercure Koh Chang Hideaway

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เราเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้หลายครั้ง ครั้งล่าสุดเป็นการพาแม่ซึ่งมาจากต่างประเทศไปเที่ยว ต้องขอบอกว่าแม่เราชมไม่ขาดปาก โรงแรมนี้สวยงามจริงๆ สวยงามเหมือนในภาพถ่ายที่โชว์ทางเวปไซต์ของโรงแรม แต่ไม่สิ....เราว่าสวยงามกว่าในภาพถ่ายอีก...สวยจนไม่รู้จะบรรยายยังไงแล้ว
ที่เราชื่นชอบ เพราะโรงแรมแรมนี้ตกแต่งได้สวยอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ มีความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง ทุกสิ่งทุกอย่างสวยลงตัวเหมาะเจาะไมีมีที่ติ เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ

เราพักห้อง Deluxe Ocean view เป็นห้องพักที่มีวิวสวยงามที่สุด แค่นั่งอยู่ที่ระเบียง ก็แทบไม่ต้องไปไหนแล้ว เพราะวิวสวยจริงๆ ชมพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงเลย

ห้องพักมีขนาดปานกลาง แต่อยู่แล้วไม่อึดอัด ห้องตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ทันสมัย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำมีขนาดปานกลาง มีอ่างอาบน้ำใหญ่แช่น้ำสบาย

โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ริมทะเล สระเป็นสีเขียวสดใส สวยงามมาก น้ำใสสะอาด วิวบริเวณนี้สวยงามมาก แต่บริเวณสระว่ายน้ำมีเก้าอี้อาบแดดน้อยมาก ไม่เพียงพอกับแขกที่เข้าพัก เราไปพักหลายครั้งทั้งช่วงไฮซีซั่นและโลว์ซีซั่น ก็ยังคงเป็นปัญหาเดิม คือเก้าอี้อาบแดดไม่เคยพอ
ทุกเช้าที่เรามองจากระเบียงห้องพัก เราเห็นบรรยากาศการรบรา แย่งชิง เก้าอี้อาบแดดกันตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว ซึ่งน่าเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะโรงแรมมีสถานที่สวยงามขนาดนี้ แต่มีเก้าอี้อาบแดดไม่เพียงพอ

อาหารเช้าของโรงแรมเป็น Buffet ที่ดีมาก มีอาหารมากมายหลากหลายชนิด รสชาดอร่อย มีกาแฟสด รสชาดดีมาก ห้องอาหารเช้าอยู่ริมทะเล จิบกาแฟ ทานอาหารเช้าพร้อมชมวิวไปด้วย ผ่อนคลายที่สุด
เราทานอาหารเย็นที่โรงแรมด้วย เราสั่งอาหารฝรั่งและพิซซ่า ที่นี่ทำอาหารฝรั่งได้อร่อยมาก

โรงแรมมีชายหาดส่วนตัว เป็นชายหาดสั้นๆที่เดินเล่นไม่สนุก ชายหาดไม่ค่อยสวย ทรายเม็ดใหญ่ผสมกับหิน ในน้ำทะเลเต็มไปด้วยหิน บางชิ้นก็คมด้วย ถ้าจะลงเล่นน้ำทะเลต้องระวังสักนิด น้ำทะเลใสแต่ไม่ได้เป็นสีฟ้าสดใสเหมือนหาดทรายขาว แต่ชายหาดเงียบสงบจริงๆ

ทำเลที่ตั้ง เป็นจุดด้อยอย่างเดียวของโรงแรมนี้ เพราะโรงแรมอยู่ไกลมาก อยู่เกือบสุดเกาะ (จากท่าเรือขับรถมาอีกประมาณ 40 นาที) การจะมาโรงแรมนี้ ต้องขับรถขึ้นเขา ลงเขาอยู่หลายรอบ และต้องผ่านโค้งหักศอกที่อันตรายที่สุดบนเกาะช้าง ซึ่งถ้าใครยังไม่เคยมา หรือใครขับรถไม่เก่ง ต้องระวังให้มาก เราเห็นอุบัติเหตุหลายครั้งตอนขับรถมาที่นี่
โรงแรมนี้ไม่มีร้านสะดวกซื้อในบริเวณใกล้เคียง ใกล้ๆโรงแรมมีเพียงร้านค้าของชาวบ้านที่สามารถหาซื้อน้ำหรือขนมขบเคี้ยวได้บ้างเล็กน้อย มีร้านอาหารอยู่ประมาณ 3 ร้าน ที่สามารถเดินไปได้ แต่เป็นร้านแบบชาวบ้าน ที่อาหารไม่อร่อย
ถ้าอยากทานอาหารอร่อยๆ แนะนำให้ขับรถไปบางเบ้า(สุดเกาะ) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม (ขับรถประมาณ 20 นาที) ที่นี่จะมีร้านอาหารทะเลมากมาย และมีร้านค้าให้ช็อปปิ้งมากมายด้วย

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่สวยงาม เงียบสงบมากๆ ในความเห็นส่วนตัวเราว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีเป็นอันดับต้นๆบนเกาะช้าง ขอแนะนำ

4  ขอบคุณ ELLEbangkok
MCKC_Management_Team General Manager ของ เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Sir/Madam,

We are pleased to hear of your pleasant stay during visit to our Mercure Koh Chang Hideaway.

Mercure Koh Chang Hideaway

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บริเวณที่ตั้งโรงแรมอยู่เกือบท้ายเกาะ ถ้านั่งรถ2แถวราคาจะอยู่ประมาณคนละ100 ราคาอาหารในรรอยู่ในราคาที่ยอมรับได้ บริเวณบาร์จะมีhappy hourลด50% ยริเวณใกล้ๆเดินไปได้ก็มีร้านอาหารหรือบาร์เล็กๆห้องsuperiorไม่มีอ่างอาบน้ำ แต่ห้องกว้างมีความเป็นส่วนตัวสูงดี ห้องฟิตเนสถึงไม่ใหญแต่มีหลายอย่างให้เล่น มีอ่างจากุซซี่ให้บริการฟรีบริเวณใกล้กับหาด มีบริการเรือคายัคแต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

3  ขอบคุณ Nornae22
MCKC_Management_Team General Manager ของ เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

Dear Sir/Madam,

We are pleased to hear of your pleasant stay during your visit at Mercure Koh Chang Hideaway.

We hope that we would have an opportunity to welcome you back to our hotel for your next holidays in Koh Chang.

Mercure Koh Chang Hideaway

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ชอบบรรยากาศรอบๆของโรงแรม ห้องพักติดกับสระน้ำสวยมาก ห้องน้ำสะอาด อยู่ใกล้ชุมชน มีร้านอาหารติดริมชายหาด และหากิจกรรมทำระหว่างวันได้ง่าย มุมพระอาทิตย์ตกดินสวย แต่น่าเสียดายที่เล่นน้ำทะเลไม่ได้เพราะมีโขดหินเยอะไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Da K
MCKC_Management_Team General Manager ของ เมอร์เคียว เกาะช้างไฮด์อเวย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

Dear Sir/Madam,

We are delighted to hear of your comfortable stay during your visit at Mercure Koh Chang Hideaway.

We hope that we would have an opportunity to be of your service when you next visit to Koh Chang.