ที่พักสวยมากๆๆๆไม่ผิดหวังจริงๆค่ะแต่ตรงที่เป็นห้องพักติดสระ จริงมีสระใหญ่อยู่แล้วตรงนั้นน่าจะไม่ให้คนนอกที่ไม่ได้พักตรงนั้นเข้านะค่ะเพราะคนที่จองห้องตรงนั้นเค้าก็อยากได้ความเป็นส่วนตัวแต่อย่างอื่นโอเคมากๆๆๆๆค่ะ
Dear Sir/Madam,We are delighted to hear of your pleasant stay during your visit to our hotel.We would like to thank you for your feedback and we would bring up this issue in our meetingto improve the guest's privacy.Hoping that we would have an opportunity to welcome you back to our hotel again for your nextholidays in Koh Chang.Sincerely yours,Chaiwat OnlahoongGeneral ManagerMercure Koh Chang Hideaway
รร ตั้งอยู่เกือบสุดปลายเกาะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบ พักผ่อนเดินจากสระน้ำไปเป็นทะเล หาดเป็นหาดหินอาจจะเดินยากซักหน่อยช่วงเย็นเวลาพระอาทิตย์ตกสวยมากห้องสะดวกสบายตามมาตรฐานเมอร์เคียว อาหารเช้าอร่อย
Dear Sir/Madam,We are delighted to hear of your pleasant stay during visit to Mercure Koh Chang Hideaway.We hope that we would have an opportunity to welcome you back to our hotel for your nextholidays in Koh Chang.Sincerely yours,Chaiwat OnlahoongGeneral ManagerMercure Koh Chang Hideaway
เริ่มต้นคืออยากไปเกาะช้างเพราะ mercure เลย เห็นจากภาพถ่ายสวยห้องสวยวิวสวย พอไปถึงเกาะทางคดเคี้ยวเอามากๆ นั่งรถไปเหงื่อตกแต่พอถึงที่พักหายเหนื่อยหมด มีพนักงานมายกกระเป๋าที่ลาดจอดรถ lobby สวย สระสวยวิวสวยสมกับที่เป็น ในเครือ accord จริงๆค่ะ
Dear Sir/Madam,We are delighted to hear of your nice feedback and comment to express the comfort stay duringyour visit to our Mercure Koh Chang Hideaway.We hope that we would have an opportunity to welcome you back to our hotel for your next holidaysin Koh Chang.Sincerely yours,Chaiwat OnlahoongGeneral ManagerMercure Koh Chang Hideaway
รร.ตั้งอยู่ท้ายๆเกาะ ไกลเหมือนกันกว่าจะขับรถมาถึงประมาณ45นาที แต่สะดวกตอนไปเดย์ทริปเพราะอยู่ใกล้ท่าเรือบางเบ้า รอบบริเวณที่พักตกแต่งสวยงามดี ต้นไม้เยอะพอควร เป็นธรรมชาติดี เราจองห้องการ์เด้นท์ชั้นบน2 ห้อง ไม่ใช่ห้องคอนเน็คแต่ระเบียงกว้างด้านหลังห้องสามารถเดินถึงกันได้ มองจากระเบียงเห็นสระว่ายน้ำห้องพูลแอ็คเซสด้วยอยู่ใกล้ๆกัน ตอนแรกว่าจะพักห้องแบบนี้แต่มันเต็มอ่ะ ห้องพักสะอาดและกว้างดีตกแต่งทันสมัย มีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำสบายตัวด้วย ไวไฟช้าไปหน่อย แต่พนง.ที่นี่ทุกคนบริการดีมาก หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาไพเราะ สระว่ายน้ำส่วนกลางดีไซน์ให้เข้ากับตัวอาคารและธรรมชาติดูเขียวๆ มองแล้วสบายตาสวยดีแต่เราว่าเล็กไปนิด ชายหาดก็ไม่ถึงกับแย่นะก็พอเล่นน้ำได้ แปลกใจแขกที่นี่เยอะนะเราไปศุกร์เสาร์พอดีแต่บรรยากาศเงียบสงบมาก แถวรร.ไม่ค่อยมีร้านอาหาร เราขับรถไปทานอาหารเย็นที่ร้านเรือนไทยท่าเรือบางเบ้า และได้ซื้อขนมในเซเว่นมานิดหน่อย โดยรวมชอบทุกอย่างนะ ถ้ามีโอกาสมาเกาะช้างก็จะมาพักที่นี่อีก
Dear Sir/Madam,We are delighted to hear of your pleasant stay during your visit at Mercure Koh Chang Hideaway.We hope that we would have an opportunity to welcome you back to our hotel again for your nextholidays in Koh Chang.Sincerely yours,Chaiwat OnlahoongGeneral ManagerMercure Koh Chang Hideaway
การเดินทางไปยังเกาะช้างมีความสะดวกสบายมาก หากสามารถขับรถไปเอง แล้วนำขึ้นเทียบที่ท่าเรือเฟอรี่ การเลือกที่พักที่สวยติดหาด สามารถมองเห็นทะเลและวิวทิวทัศน์ เมื่อคุณตื่นขึ้นมา ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนที่แสนประทับใจ อีกทั้งมีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก
Dear Sir/Madam,We are delighted to hear of your pleasant stay during your visit at Mercure Koh Chang Hideaway.We hope that we would have an opportunity to welcome you back to our hotel for your nextholidays in Koh Chang.Sincerely yours,Chaiwat OnlahoongGeneral ManagerMercure Koh Chang Hideaway