“Very delicious !! ”
รีวิวของ Pizza King Express

Pizza King Express
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก341 ร้านอาหาร ใน เกาะช้าง
ระดับราคา: ฿50 - ฿300
รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Very delicious !! เป็นพิซซ่าที่อร่อยนะ แนะนำเลยร้านนี้ สำหรับคนที่ชอบพิซซ่าแบบแป้งบางกรอบนะ ใช้วัตถุดิบดี ชีสเริ่ดด ราคาก็สมเหตุสมผลจ้าาา แนะนำๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ferntheshot

รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พิซซ่าอร่อยมากๆ บริการน่ารักอบอุ่น ใช้วัตถุดิบดี ราคามิตรภาพ สมเหตุสมผล ได้ฟีลพิซซ่าแบบโฮมเมดหอมกรอบอร่อย

1  ขอบคุณ nhamtaeyt2020
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สั่งกลับบ้าน pizza 2ถาด สลัด2กล่อง มาถึงที่พัก(ห่างประมาณ10กิโล) ไม่มีน้ำสลัด โทรไปถามทางร้าน ไม่มีคำขอโทษ บอกให้กลับไปเอา!!!!!! แทนที่คุณจะมาส่ง บอกตรงๆอร่อยมั้ยpizza ผมว่าเฉยๆ แต่เจอการบริการแบบนี่ บอกเลย ห่วย สุดท้ายโอนเงินกลับมาให้ค่าสลัด แต่ก็เท่านั้น ยังยืนยันว่าห่วยอยู่ดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ DomeC9
รีวิว 29 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สำหรับครอบครัวผมที่ได้มากินพิซซ่าร้านนี้ถือว่าประทับใจมากครับ วัตถุดิบที่เขาใช้ก็เป็นของดีเช่นชีสก็เป็นของอิตาลีแท้แป้งก็บางกรอบรสชาติดีมาก ไม่ผิดหวังเลยท่านได้มากินตามพี่หม่อมถนัดแดก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 509veerapatc
รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านพิซซ่า เล็กๆบนเกาะช้าง
ในร้านมีที่นั่ง ได้ประมาณ 20 คน
ร้นตกแต่งง่ายๆ เรียบๆ
แต่ทำพิซซ่าได้ยอดเยี่ยมที่สุด
เราสั่งพิซซ่าขนาดใหญ่ 2 ถาด สำหรับ 3 คน ปรากฏว่าทานไม่หมด เพราะพิซซ่าขนาดใหญ่มาก ให้เครื่องเยอะมาก และอร่อยมากจริงๆ แป้งบางกรอบ
เจ้าของร้านเป็นคนเยอรมัน อัธยาศัยดีมาก พนักงานทุกคนในร้านบริการดีมาก
ร้านนี้ขอแนะนำ สำหรับคนชอบพิซซ่า

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ ELLEbangkok

นักท่องเที่ยวที่ดู Pizza King Express ยังดู

เกาะช้าง, จังหวัดตราด

เคยไป Pizza King Express แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ