อร่อยมากค่ะ บริการดีมาก แป้งบางกรอบ สลัดเบค่อนอร่อยมาก บริการดี พนักงานน่ารักมากๆค่ะราคาก็ไม่เเพง คุ้มมากๆ
Very delicious !! เป็นพิซซ่าที่อร่อยนะ แนะนำเลยร้านนี้ สำหรับคนที่ชอบพิซซ่าแบบแป้งบางกรอบนะ ใช้วัตถุดิบดี ชีสเริ่ดด ราคาก็สมเหตุสมผลจ้าาา แนะนำๆ
พิซซ่าอร่อยมากๆ บริการน่ารักอบอุ่น ใช้วัตถุดิบดี ราคามิตรภาพ สมเหตุสมผล ได้ฟีลพิซซ่าแบบโฮมเมดหอมกรอบอร่อย
สั่งกลับบ้าน pizza 2ถาด สลัด2กล่อง มาถึงที่พัก(ห่างประมาณ10กิโล) ไม่มีน้ำสลัด โทรไปถามทางร้าน ไม่มีคำขอโทษ บอกให้กลับไปเอา!!!!!! แทนที่คุณจะมาส่ง บอกตรงๆอร่อยมั้ยpizza ผมว่าเฉยๆ แต่เจอการบริการแบบนี่ บอกเลย ห่วย สุดท้ายโอนเงินกลับมาให้ค่าสลัด แต่ก็เท่านั้น ยังยืนยันว่าห่วยอยู่ดี
สำหรับครอบครัวผมที่ได้มากินพิซซ่าร้านนี้ถือว่าประทับใจมากครับ วัตถุดิบที่เขาใช้ก็เป็นของดีเช่นชีสก็เป็นของอิตาลีแท้แป้งก็บางกรอบรสชาติดีมาก ไม่ผิดหวังเลยท่านได้มากินตามพี่หม่อมถนัดแดก