อาหารอร่อยมาก บรรยายกาศดี ราคาไม่แพง มีอาหารทั้งไทยและฝรั่ง มาครวหน้าทั้งฝากท้องไว้ที่นี่อีก......🤗😍😘
ด้านหน้าร้านติดถนน อาจจะต้องจอดรถริมถนน (หาที่จอดยากนิดนึง) เดินเข้าข้างในติดทะเล แต่ต้องไปเร็วหน่อย พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ไม่แพง จัดว่าดี
วันนี้เราพากันมานั่งหน้าหาดทรายขาว ชิลๆ ลมเย็นๆอากาสดีเว่อร์ บรรยากาสสุดยอด พออาหารมาวางเท่านั้นแหละ โอ้ยยย เกินบรรยายน่าาาหม่ำมากๆๆ หอยตัวโตๆ
เราไปตามร้านเช่ารถบอกฝรั่งว่าก็ดี บรรยากาศดีมาก ติดชายหาด มาถึงอาหารลูกสาวเราสั่ง bbq spareribs นางบอกขม เขาทำมาแบบน่าจะย่างหรืออบนานไป ต้มข่าไก่ กินไม่กี่คำไก่หมดมีแต่เห็ดกับเครื่อง แม่เจ้า! อาหารอย่างอื่นก็พอใช้ได้ พอพระอาทิตย์ตกดิน ยุงเริ่มมาค่ะแบบเป็นฝูงเลย เขาน่าจะมียากันยุงมาให้ลูกค้าบ้าง เราสั่ง classic mojito พอมาถึงมีแต่เม็ดมะนาวครึ่งแก้วคืออะไรคะ??? กินไม่ได้เลยดูดทุกคำได้แต่เม็ดมะนาวต้องพ่นออกมาแทบไม่ทัน มันขม!!! เข้าใจว่าอาจทำไม่เป็นแต่คิดถึงคนทานบ้าง ถ้าเป็นคุณจะทานได้มั้ย น้ำมีแต่เม็ดมะนาว โดยรวมถ้าคิดว่ามานั่งเอาวิว ก็พอได้ ถ้าหวังอร่อยคงไม่เท่าที่คิด
ร้านนี้ไปเกาะช้าง ต้องไปนั่งชิวทุกครั้ง จิบค็อกเทวริมหาด ฟังเสียงคลื่น นั่งดูควงกะบองไฟ เพลินจะตาย ติดตรงที่ยุงเยอะไปนิดนะครัช