ตั้งใจไปดูมากๆ ยิ่งใหญ่กว่าที่คิดมากๆๆค่ะ รู้สึกโชคดีนะเพราะวันที่ไปไม่เจอหมอกบังสะพาน... อ่านเพิ่มเติม
ไม่น่าเชื่อสะพานแดงนี้จะมีแรงดึงดูดผู้คนมาได้มากมาย ต่อเนื่อง ที่นี่ลมแรง เย็นสบาย... อ่านเพิ่มเติม
ใครมาซานฟรานซิสโก ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงกับสะพานที่เป็นแลนด์มาร์กของที่นี่ เช่าจักรยานปั่นข้ามสะพานก็ได้(แต่จะเหนื่อยหน่อย) แนะนำอย่างแรง
เป็นสถานที่ที่หากใครไป San Francisco จะต้องไปให้ได้
เรียกได้ว่า ถ้าไม่ไปคือยังไม่ถึง San Francisco
เราสามารถเดินข้ามสะพานไปยังอีกเกาะได้ เหมาะกับวันที่ท้องฟ้าเปิด จะได้เห็นวิวครบ 360 องศา
ริมหาด นั่งชิว ปิกนิก เป็นสามคำที่บรรยายภาพสะกานโกลเด้นเกตเมื่อมองจากริมหาดได้ดีที่สุด ชายหาดนี้สำหรับคนซานฟรานก็เหมือนสถานที่พักผ่อนสาธารณะที่เสาร์อาทิคย์จะมีคนมาปิกนิกจัดกิจกรรม ที่จัดกัยประจำที่สุดก็น่าจะเป็นการพาน้องหมามาเดินเล่นให้เจอกับเพื่อหมาๆกันเอง
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวของซานฟรานซิสโก เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญ สามารถมาไดด้ด้วยรถแท็กซี่จะสะดวกที่สุด ให้ลงไปที่ fort point แล้วค่อยๆเดินขึ้นมาตามสวนสาธารณะ Golden Gate
ได้ไปตอนที่กำลังก่อสร้างพอดี ทำให้ไม่มีโอกาสถ่ายรูปที่สวยมากนัก
แนะนำให้เดินไปบนสะพานจนถึงฝั่งตรงข้ามถ้ามีเวลามากพอ
สะพานข้าม San Francisco Bay สีแดง ที่นอกจากจะใช้สำหรับรถยนต์แล้ว ยังเปิดให้นักท่องเที่ยวเดินข้ามสะพาน เพื่อชมบรรยากาศและถ่ายภาพได้ นอกจากนี้ทั้งสองฝั่งของสะพานจะมีจุดถ่ายภาพไว้บริการอีกด้วย