ตั้งใจไปดูมากๆ ยิ่งใหญ่กว่าที่คิดมากๆๆค่ะ รู้สึกโชคดีนะเพราะวันที่ไปไม่เจอหมอกบังสะพาน... อ่านเพิ่มเติม
ไม่น่าเชื่อสะพานแดงนี้จะมีแรงดึงดูดผู้คนมาได้มากมาย ต่อเนื่อง ที่นี่ลมแรง เย็นสบาย เหมาะแก่การมานั่งคุยไปชมวิวไป แต่บางคนก็มาปั่นจักรยานเล่น เสียดายไม่ได้ไปเดินข้ามสะพานเล่น
ถ้าพูดถึงซานฟรานซิสโก ภาพแรกที่คุณจะนึกถึงคือ โกลเดนเกท สะพานแดงใหญ่บนอ่าว แคลิฟอเนีย ยิ่งใหญ่อลังการ ต้องมาชมสักครั้ง แล้วลุ้นให้ฟ้าเปิดด้วย
แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของซานฟรานซิสโก การเดินทางถ้าต้องการความสะดวกควรเรียกรถแท็กซี่ เดินบนสะพานควรเดินให้ถูกเลน อย่าเดินเข้าไปในเลนจักรยาน
San Francisco แห่งรัฐ California เป็นเมืองที่ใครๆก็น่าจะเคยได้ยินชื่ออยู่บ่อยครั้งอยู่แล้ว และยังมีที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง สะพาน Golden gate และอื่นๆอีกมากมาย
นอกจากความโรแมนติกที่เราเจอที่เมืองนี้แล้ว เมืองนี้เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ๆคล้ายๆเขา ต้องเดินขึ้นลงตลอดเวลา ขาหนีบไหม้ได้เลย! แบบโอยไม่ไหว ค่าครองชีพค่อนข้างแพงพอสมควรเลย ใครอยาก Exercise เชิญลิสเมืองนี้ไว้เลย
ฝากติดตามกดไลต์หรือดูภาพเพิ่มเติมได้ที่เพจ facebook: GOALONGTIME นะจ้า
อากาศเย็นๆที่นี่ทำให้ลืมแดดร้อนๆไปเลยค่ะ ตอนไปเป็นเวลาเที่ยงๆ แดดจ้ามาก แต่สะพานยังปกคลุมไปด้วยหมอกหนา มองลงไปสวยงามมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่นอน ป.ล. แว่นกันแดดและครีมกันแดด เป็นอะไรที่ควรนำติดตัวมาค่ะ
ใครมาซานฟรานแล้วไม่ได้มาสะพานโกลเด้นเกทเหมือนมาไม่ถึงจริงๆค่ะ แต่ครั้งนี้ไปไม่ได้มีโอกาสขึ้นสะพาน อยู่แค่ตรง Crissy Field บรรยากาศดีมากๆค่ะ