ภรรยาและผมอาศัยอยู่ในบริเวณริมอ่าว แต่บางโอกาสพวกเราก็จะไปพักค้างคืนในเมืองใหญ่หลังจากพักคืนหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ พวกเราลองพักที่ออมนิดูในครั้งนี้ และเราก็ไม่ผิดหวังแต่อย่างใด ล็อบบี้และห้องพักให้ความรู้สึกสง่างามแบบย้อนยุคแต่ไม่เชยหรือทรุดโทรม...ทุกที่ถูกตกแต่งด้วยไม้สีเข้มและหินอ่อน เราเช็คอินล่วงหน้าก่อนมาถึง ดังนั้นกุญแจของเราจึงคอยเราอยู่ในตะแกรงตอนที่เรามาถึง เรารู้สึกประทับใจอย่างมากเมื่อตอนที่คนเปิดประตูทักทายเราและพนักงานอีกคนก็นำคุ้กกี้ขนมปังขิงมามอบให้แก่เราตรงทางไปลิฟท์ หลังนำกระเป๋าไปเก็บที่ห้องแล้ว พวกเราก็ไปดื่มที่บาร์ มันรสชาติดีมากแต่ก็แพงมากเช่นกัน
ออมนิตั้งอยู่ใจกลางศูนย์กลางทางการเงิน แต่ถ้าคุณต้องการอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าและสถานบรรเทิงยามค่ำคืน มันก็ไม่ค่อยสะดวกมากนักหากเทียบกับยูเนี่ยนสแควร์หรือโซม่า แต่ก็ไม่ถึงกับไกลมากนักเดินไปเที่ยวที่นั่นพอไหว เช็คเอาท์เป็นไปอย่างรวดเร็วเหมือนตอนมาถึง มันเหมือนโรงแรมขนาดใหญ่ส่วนมากที่จะมีบิลเรียกเก็บเงินมาสอดไว้ใต้ประตูในตอนเช้า ดังนั้นเราก็แค่ทิ้งกุญแจของเราไว้ ยังมีอีก พนักงานยกกระเป๋าคนหนึ่งที่อยู่ตรงล็อบบี้สังเกตเห็นพวกเราตรงตู้กุญแจจึงเข้ามาทำคะแนนด้วยการพูดทักทาย โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นประสบการณ์ในโรงแรมอันดับหนึ่งเลย