ฉันเลือก Omni San Francisco สำหรับการพักครั้งล่าสุดของฉันในซานฟรานซิสโก และไม่รู้สึกผิดหวังเลย มีข้อดีมากมายที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ในความคิดเห็น ข้อดีหลายข้อถูกพูดถึงไปแล้วในคำวิจารณ์ก่อนๆ ที่ทำให้เราประทับใจกับการพักที่นี่มากๆ คือ คุณ Tjandra ได้ทำให้เราแปลกใจโดยการเสริฟไวน์วันเกิดให้กับเราทำให้เราประทับใจมาก ยังมีเค้กช็อคโกแล็ตสองชิ้นและการ์ดอวยพรวันเกิดเนื่องในโอกาสพิเศษของเรา นี่คือสิ่งที่ทำให้เราจดจำและประทับใจกับการพักครั้งนี้ที่สุดซึ่งจะไม่เกิดขึ้นบ่อยเมื่อพักโรงแรมใหญ่ในอเมริกา ขอขอบคุณคุณ Tjandra นะ อย่างที่คนอื่นเคยบอกไว้แล้วห้องพักค่อนข้างโบราณแต่ตกแต่งได้สวยมาก ห้องอาบน้ำค่อนข้างกว้างและที่นอนหลับสบายมาก เราชอบกาแฟและเครื่องดื่มอย่างที่สองที่มีให้สำหรับแขกที่พักอยู่ในห้องถึงสองคน จุดขายของโรงแรมนี้คือพนักงาน ช่างเป็นทีมงานที่ยอดเยี่ยมและอบอุ่นเหลือเกิน พนักงานต้อนรับสองสามคนจำเราได้ และทักทายเราโดยการใช้นามสกุลเรา ถือเป็นการบริการที่ดีมาก สิ่งที่น่าจะปรับปรุงได้คือ การเช็ดฝุ่น เราเป็นภูมิแพ้จึงค่อนข้างไวกับฝุ่นมาก โทรศัพท์ในห้องมีฝุ่นเกาะซึ่งหมายความว่าไม่ได้เช็ดฝุ่นอย่างเป็นประจำ ถ้าแม่บ้านให้การใส่ใจในการเช็ดฝุ่นให้มากกว่านี้ก็คงจะเยี่ยมมากสำหรับเรา
ขอบคุณที่ทำให้เราพักอย่างมีความสุขนะ Omni San Francisco! ในอนาคตเราจะกลับมาพักกับคุณอีกอย่างแน่นอน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 1 (415) 949-3166