ปอดของมหานครนิวยอร์ค

สวนสาธารณะขนาดใหญ่มาก ไปหน้าหนาวจะมีลานสเก็ตน้ำแข็งด้วย จะไปนั่งพักผ่อน หรือวิ่งออกกำลังกายก็ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2018
Pakawadee_K
สุดยอดสวน

ใหญ่มากๆ เดินวนกว่าจะครบ เหนื่อยมาก มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำในสวน วิวสวย ผู้คนเยอะมาก หลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Nutindy

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ถือเป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก เป็นปอดของเมืองนิวยอร์ก สามารถหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองเข้ามานั่งพักผ่อนหย่อนใจได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 386mayy
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก เดินเข้าไปสามารถวิ่งเเละเดินได้เรื่อยๆหรือปั่นจักรยานก็ได้ มีจุดน่าสนใจเรื่อยๆตามทางที่เดินเข้าไป เช่นน้ำพุ หรือรูปปั่นอลิซ อิน วันเดอร์เเลนด์ มีกิจกรรมเเข่งวิ่งมาราธอน มีคนนั่งปิกนิกกัน มีเก้าอี้ซึ่งสามารนั่งพักได้เรื่อยๆ เป็นสวนที่ใหญ่เเละสวยงามมาก กา่รเดินทางสามารถขึ้น subway สายสีน้ำเงินมาลงได้เลย

ขอบคุณ havethisexperience
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สวนกว้างมากครับ เดินกันเหนื่อยเลยทีเดียวครับ แต่ถ้าอยากปั่นจักรยานก็รู้ว่าเขาจะมีที่ให้เช่าอยู่นะครับ ช่วงหน้าหนาวจะมีลานสเกตด้วยครับ คนแน่มาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Saharat_G
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์คเป็นสวนขนาดใหญ่มากซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนแฮตตัน หนาแน่นไปด้วยต้นไม้ สระน้ำขนาดใหญ่ และสะพานข้ามสระน้ำที่สวยงาม
ถ้าคุณมาเยือนที่นี่ในฤดูหนาวในช่วงที่หิมะตก คุณจะพบเห็นกับภาพครอบครัวพาเด็กเล็กมาเล่นสไลด์หิมะ แต่ต้นไม้ในเซ็นทรัลพาร์คจะโล้นเตียน เพราะใบไม้ร่วงหล่นไปหมดแล้ว
บรรยากาศหิมะตกในสวนเซ็นทรัลพาร์คโรแมนติคมาก เพราะทั้งพื้่นที่จะขาวโพลนและปกคลุมไปด้วยหิมะทั้งหมด แต่นั่นก็หมายความว่าไม่มีกิจกรรมอะไรให้ทำมากนัก เพราะอากาศหนาวเกินไปทำให้ผู้คนไม่ออกมาพักผ่อนกัน ณ สวนแห่งนี้
โปรดระมัดระวังถ้าคุณมาเที่ยวตอนหน้าหนาว ไม่ควรอยู่ในสวนแห่งนี้หลังพระอาทิตย์ตกดิน เพราะจะหาทางเข้าออกสวนลำบาก นอกจากนี้ขอให้ระมัดมิจฉาชีพที่จะเข้ามาตีสนิทเพื่อขายสินค้ากับคุณ

1  ขอบคุณ NPKtoon
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เป็นจุดรวมคนทุกเพศทุกวัย บรรยากาศร่มรื่นและสงบใจกลางนิวยอร์กซิตี้ ถ้าไปช่วงปลายๆหน้าหนาวจะได้ชมดอกซากุระผลิบานเต็มต้น แต่อากาศจะเย็นๆชื้นๆ เพราะต้นไม้เยอะมาก ถ้ามีเวลาเที่ยวหลายๆวันในนิวยอร์ก น่าจะลองไปปิคนิกในสวนเบาๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ paansriii