ปอดของมหานครนิวยอร์ค

สวนสาธารณะขนาดใหญ่มาก ไปหน้าหนาวจะมีลานสเก็ตน้ำแข็งด้วย จะไปนั่งพักผ่อน หรือวิ่งออกกำลังกายก็ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2018
Pakawadee_K
สุดยอดสวน

ใหญ่มากๆ เดินวนกว่าจะครบ เหนื่อยมาก มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำในสวน วิวสวย ผู้คนเยอะมาก หลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Nutindy

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2017

สวนสาธารณะแห่งนี้ เป็นสวนและสถานที่ที่สวยงามและกว้างขว้าง มากๆตั้งอยู่กลางใจเมือง Manhatten in New York

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Suphawadee
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

คือตอนไปไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่เห็นสวนนี้ในหนังหลายเรื่องมากกกกก แล้วคือก็เลยอยากไปดูให้เห็นกับตา ปรากฎว่ามันไม่ผิดหวังอะ เราแบบมีความสุขมากที่ได้ไป คือกลางเมืองที่พลุกพล่านที่สุดของโลกมีที่แบบนี้ได้ ที่ที่แบบเหมือนตัดเราออกจากโลกภายนอก แล้วสวนก็ยาวมาก อยากบอกว่าใครมีเวลานะ เดินตั้งแต่ต้นสวยยันปลายสวนไปเลย ละต่อ fifth avenue ไปเรื่อยๆยันไทม์สแควร์ เพราะแบบมันดีจริงๆ แบบถ้าใครดูหนังแล้วชอบแบบเราน่าจะอินได้ไม่ยาก หาเวลามานั่งเฉยๆ กลางสนามหญ้าก็ได้ แล้วเราจะได้เห็นว่ชีวิตคนเมืองที่นู้นเค้าดำเนินกันไปยังไง

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ mmayree
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Central Park ตั้งอยู่ใจกลางกรุงนิยอร์ค เดินทางสะดวก ด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน สวนมีขนาดใหญ่ มีสถานที่สำคัญๆมากมาย เช่น Strawberry Field ลานน้ำพุ Bethedha นอกจากนี้ ยังมีสวนสัตว์ขนาดเล็ก มีร้านอาหารบริการ ทั้งหมดเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใจให้เข้ามาพักผ่อน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kartoonnburapa
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

ว่ากันว่าเซ็นทรัลปาร์คสวยตลอดทั้งปี ผมได้มีโอกาสไปเยือนช่วงใบไม้ร่วง ประทับใจมากใบไม้เปลี่ยนสีสวยงามมาก เดินเล่นได้ทั้งวัน ไม่เบื่อ

ขอบคุณ lic_sira
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มาก ต้นไม้เยอะมาก แล้วก็พื้นที่กว้างมาก กว่าจะเดินทั่วเมื่อยมากๆ ในสวนมีคนมาแสดงโชว์เยอะดี ดูแล้วก็เพลินๆดีด้วย มีรถม้าให้ขี่ มีรูปวาดที่เอามาขายก็สวยมากๆ

ขอบคุณ Candiiz C