พี่ชายของฉันและครอบครัวมาเยี่ยมฉัน เราก็เลยตัดสินใจไปเที่ยวในแมนฮัตตันกันสองวัน โดยเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยในนิวยอร์ค / นิวเจอร์ซี่ย์ ของครอบครัวเขา เราใช้ห้องพักสองห้องที่เป็นห้องเชื่อมต่อกันสำหรับพวกเราห้าคน หลานสองคนกับฉันอยู่กันห้องหนึ่ง พี่ชายกับพี่สะใภ้อีกห้อง ด้วยความที่เคยอาศัยอยู่ในนิวยอร์คมาก่อน ฉันเลยทั้งเซอร์ไพรส์ทั้งประทับใจในความใหญ่และทันสมัยของห้องซึ่งถึงพร้อมด้วยความสะดวกสบายแบบโมเดิร์น (ทีวีจอแบน, ระบบเสียงพร้อมอุปกรณ์เสริม [dock station] ให้ต่อเชื่อมได้, ตู้เย็น, อุปกรณ์อาบน้ำ, ตู้เซฟ, หนังสือพิมพ์นิวยอร์คไทม์ส ฯลฯ) เตียงสุดแสนจะสบาย ถ้าจำเป็น คุณก็สามารถปรับโซฟาในห้องให้เป็นเตียงสำหรับเด็กหรือคนตัวเล็กๆ ได้ ฉันมีประเด็นเดียวคือเรื่องเสียงที่ดังมาจากทางเดินบ้างเป็นบางครั้ง ราคาดีและทำเลก็อยู่ใจกลางทุกสิ่งทุกอย่าง พนักงานอัธยาศัยดีมากและยังมีของแถมฟรีให้เราอีก นั่นเป็นครั้งแรกที่ครอบครัวฉันไปพักในนิวยอร์ค พวกเขาเลยคิดว่ามันเป็นที่ๆ ดูดีมีสไตล์มาก พี่ชายของฉันพูดว่า "ที่นี่เท่ห์จริงๆ"