ฉันมาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งที่สามแล้ว และคิดว่าคุณก็คงต้องประทับใจเหมือนกัน พวกเราพักที่นี่เพื่อมาซื้อของวันคริสต์มาสและมาท่องเที่ยวช่วงคริสต์มาสในนิวยอร์กแบบที่เราอยากทำ พวกเราได้ห้องขนาด superior king ในอัตราของ AARP คือ 495.00 ดอลลาร์ต่อคืน มันเป็นห้องใหญ่ที่มีห้องแต่งตัวจำนวนมากและห้องอาบน้ำที่ใหญ่ เมื่อพวกเราจอง ทางโรงแรมให้เราอัพเกรดห้องได้ถ้ามาเช็คอินทันเวลา โดยเพิ่มเงินอีก 25.00 ดอลลาร์ เราไม่ได้อัพเกรดแต่ฉันจะทำได้กลับมาอีก ห้องต้องการการปรับปรุงบ้าง วอลเปเปอร์เริ่มลอก ริ้วรอยบนเฟอร์นิเจอร์และอื่นๆ ซึ่งฉันประหลาดใจที่พวกเขาไม่ได้ดูแลสิ่งที่จัดการได้ง่ายๆ เหล่านี้เลย
สีดูเก่าและควรจะปรับปรุงใหม่เร็ว ๆ นี้ แต่สำหรับเมืองนิวยอร์คแล้วฉันพอใจกับห้องของเรา ฉันชอบห้องรับรองนี้ที่ตั้งอยู่ในบาร์และผู้คนกำลังมองชมก็เป็นบรรยากาศเฉพาะตัวของมันดี ฉันบอกให้เขารู้ว่าเรามาฉลองครบรอบแต่งงานครั้งที่ 23 เมื่อเราทำการจองและพวกเขาให้บัตรของขวัญกับเราสำหรับเครื่องดื่มฟรีที่บาร์ ขอบคุณ มันดีมากเลย ขอเตือนให้คุณพึงระวังไว้ว่าพวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงด้านนอกของอาคารใหม่และมีนั่งร้านอยู่ทั่วทุกที่ ดังนั้นทัศนียภาพของคุณอาจถูกกีดขวาง เรื่องนี้ดำเนินไปทั่วทั้งตัวเมืองแม้แต่โบสถ์ St. Patricks
เรามาถึงในวันศุกร์และออกไปในวันอังคาร มีคนมาเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ทุกหนทุกแห่งและวันอาทิตย์กับวันจันทร์จะดีกว่า ดังนั้นพึงระลึกเรื่องนี้ด้วยตอนที่คุณวางแผนการเดินทาง ไม่มีอะไรที่ดีสำหรับฉันมากกว่าเมืองนิวยอร์คช่วงก่อนคริสติ์มาสและ The Waldorf Astoria เป็นความคลาสสิคของนิวยอร์คเลย