ท่องเที่ยวเกาะนามิ

Little003
พัทยา, ไทย
ถ่ายรูปสวย คนเยอะ

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Griengsak K
เมืองอุบลราชธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการเดินทางที่ดี แฟนขับรถพาไป จอดรถไว้ที่ลานจอดและนั่งเรือข้ามฟากไปยังเกาะ มีที่ถ่ายรูปสวยๆหลายจุดมาก มีร้านอาหาร ร้านกาแฟมากมาย นั่งชมบรรยากาศ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Little003

เป็นเกาะที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูป เดินชมวิว แต่คนจะเยอะซักหน่อย ควรมาในช่วงวันธรรมดา ถ่ายรูปทีไร มีคนอื่นโผล่มาในรูปเสมอ ต้องทำใจหน่อยนะครับ การเดินทางจะใช้เรือข้ามฟาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Griengsak K
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทริแเกาหลีของเรา เริ่มต้นที่.. เกาะนามิ จากสนามบินใช้เวลาเดินทางประมาณ​ 1​ ชม.​ นิดๆ และนั่งเรือข้ามฟากไป​เกาะนามิ​ 5​ นาที​ ⛴️ เกาะนามิ​ รูปร่างเหมือนใบไม้​ อยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน มีแนวต้นสน​ ต้นเกาลัดรอบๆเกาะ​ 🍃🍁🍂 วันที่ไปคนเยอะมากๆค่ะ อากาศประมาณ 9°c บนเกาะมีความโรแมนติกนะคะ ใบไม้เปลี่ยนสี ส้ม เหลือง แดง เดินไปเรื่อยๆ ก็จะเจอพี่เบ จุดหมายแรก และเดินผ่านแนวต้นสนไปเรื่อยๆ ไปจนสุด จนถึงทางเดินถนนแปะก๊วย มันสวยมากๆค่ะ เหลืองอร่ามทั้งบนต้น และเหลืองเต็มถนนไปหมด ภาพที่ถ่ายออกมา สวยไม่เท่าตาเห็นจริงๆ บรรยาดาศริมแม่น้ำ มีแต่คู่รักเดินจูงมือกันถ่ายรูป เราไปกับเพื่อนยังโรแมนติกเลย ถ่ายรูปจนลืมซื้อกาแฟ ลืมชิมอาหาร และขนม บนเกาะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kanok059
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

การเดินทางไปเกาะนามิง่ายมาก จากสถานีรถไฟ เรามีเวลาจำกัดจึงต่อแท็กซี่มายังเกาะ รวดเร็วมาก มาถึงต่อคิวซื้อบัตรลงเรือ แล้วเดินเที่ยวเล่นทั่วเกาะ สวยงามมาก น้ำเป็นน้ำแข็งด้วย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kungzaak
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร่มเย็น อากาศดี เป็นสถานที่คนมาพักผ่อนเยอะมาก นักท่องเที่ยวก็เยอะ มีร้านอาหารนานาชาติ ร้านกาแฟเยอะมาก เช่ารถจักรยาน แบบเดี่ยว แบบคู่ สะดวกสบายทุกอย่าง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Halodao