โรงแรมนี้ถ้าเทียบกับที่ฮอลิเดย์อินน์บันดุงแล้ว ฉันขอบอกว่าบันดุงเป็นผู้ชนะ...ห้องพักเล็ก ห้องน้ำก็เล็ก มีอาหารให้เลือกไม่กี่อย่าง ทำเลตั้งอยู่ห่างปารีสไปนิด แต่โรงแรมเนี๊ยบ สะอาด พนักงานอัธยาศัยดีและคอยให้ความช่วยเหลือดี (พิจารณาจากที่ว่าเรามีอุปสรรคปัญหาเรื่องภาษานิดหน่อย) และแม้ว่าอาหารจะมีให้เลือกน้อย แต่ก็รับได้ ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ว่าอย่างน้อยน่าจะจัดให้มีอาหารมังสวิรัติหรือ 'ฮาลาล' ไว้ให้แก่ลูกค้า แม้ว่าโรงแรมนี้จะไกลจากตัวเมืองไปสักนิด แต่ก็ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและป้ายรถเมล์มาก ดังนั้นมันจึงเป็นประโยชน์สำหรับนักเดินทางแบกเป้
แต่โดยรวมถือว่าฉันมีช่วงเวลาที่ประทับใจที่ได้พักที่นี่ และสิ่งสำคัญที่สุดคือฉันได้นอนหลับอย่างสบายมากๆในตอนกลางคืน แม้ว่าโรงแรมนี้จะตั้งอยู่ริมถนนเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร